Apple sẽ có một buổi ra mắt sản phẩm vào tối nay dành cho đồng hồ thông minh và iPad mới. Trước khi ra mắt, một vài thông số kỹ thuật của các sản phẩm này đã được tiết lộ.

Nguồn tin rò rỉ lần này đến từ Evan Blass, anh ta đã đang thông tin chi tiết về hai mẫu iPad mới, Apple Watch Series 6 cùng với một mẫu Apple Watch SE giá rẻ.

Theo dòng tweet mà Evan đưa ra, iPad Air thế hệ 4 sẽ đi kèm với bộ xử lý Apple A14 mới sẽ được biết vào nửa đêm nay. Đây là mẫu chipset dự kiến sẽ cung cấp sức mạnh cho dòng iPhone 12 sắp tới. Mẫu máy tính bảng mới lần này sẽ không r chỉ có một bộ xử lý hoàn toàn mới, mà sẽ còn có thêm cổng USB-C giống như trên iPad Pro.

Apple cũng sẽ công bố thêm iPad thế hệ thứ 8, sẽ được trang bị bộ vi xử lý A12X Bionic kém mạnh mẽ hơn và sẽ sử dụng cổng Lightning độc quyên của Apple. IPad thế hệ thứ 8 lần này dự kiến sẽ có một mức giá phải chăng hơn cho người dùng.

Evan Blass cũng tiết lộ Apple Watch Series 6 sẽ có vi xử lý S4. Thiết bị sẽ có hai kích thước mặt đồng hồ và cả hai cũng sẽ có sẵn hai biến thể Bluetooth và LTE. Apple Watch SE cũng sẽ có 2 kích cỡ cùng các biến thể như trên.

Sự kiện ra mắt của Apple sẽ bắt đầu vào 0h00 rạng sáng ngày 16/9 theo giờ Hà Nội.

nguồn