HP ra mắt dòng máy in mới, nhỏ gọn, bền bỉ, cùng tiện ích không dây với mức giá phải chăng, hỗ trợ tối đa doanh nghiệp quy mô nhỏ.

(Viothings) – Hôm qua (10/04) HP Việt Nam vừa giới thiệu một loạt giải pháp in ấn mới nhằm giúp các doanh nghiệp quy mô nhỏ quản lý công việc in ấn hàng ngày một cách thuận lợi và hiệu quả. Các sản phẩm mới này được trang bị tính năng in không dây cho phép người dùng dễ dàng in mọi lúc, mọi nơi thông qua ứng dụng HP Smart.

Doanh nghiệp quy mô nhỏ, tức những doanh nghiệp có ít hơn 10 nhân viên, chiếm đến 74,4% tổng số doanh nghiệp đang có mặt tại Việt Nam, là một trong những động lực chính thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Mặc dù số lượng các doanh nghiệp quy mô nhỏ đã tăng trưởng nhanh chóng trong những năm vừa qua, vẫn còn nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tiếp cận công nghệ chất lượng với mức giá phải chăng.

Trên thực tế, các doanh nghiệp vừa và nhỏ phụ thuộc rất nhiều vào các sản phẩm công nghệ nhằm tiết kiệm chi phí kinh doanh. Với mong muốn giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn đó, HP giới thiệu danh mục giải pháp in ấn mới để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong việc cải thiện năng suất, kiểm soát chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng in chuyên nghiệp.

Ông Lim Choon Teck, Giám đốc Điều hành của HP Việt Nam cho biết: “Các doanh nghiệp quy mô nhỏ hiện nay đang chiếm phần lớn nhất trong thị trường kinh doanh tại Việt Nam và là nguồn lực giúp thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Thế nhưng, hầu hết các doanh nghiệp được vận hành bởi rất ít nhân lực, họ luôn phải kiêm nhiệm nhiều vai trò khác nhau và tìm cách cân bằng giữa các nhiệm vụ: từ công việc vận hành doanh nghiệp hàng ngày, quản lý công ty, cho đến chăm sóc khách hàng. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần những sản phẩm công nghệ tiên tiến, luôn vận hành hoàn hảo mà không quá tốn kém chi phí ban đầu cũng như chi phí bảo hành. Chúng tôi tin rằng, các dòng máy in laser tiết kiệm chi phí đến từ HP là lựa chọn hoàn hảo cho việc vận hành hàng ngày, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và trí lực để tập trung phát triển công ty.”

Không chỉ phù hợp với các doanh nghiệp siêu nhỏ, danh mục giải pháp in laser HP với giá cả phải chăng còn cung cấp giải pháp in ấn bền bỉ và đáng tin cậy, đáp ứng nhu cầu của các cá nhân, người làm tự do và hộ doanh nghiệp làm việc tại nhà.

Dòng máy in HP Laser 107: in cơ bản ấn tượng, kết nối không dây đầy thuận tiện

Máy in HP Laser 107

Dòng máy in HP Laser 107 mang đến người dùng những tính năng thiết yếu nhất: chất lượng in huyền thoại  của công nghệ in laser cho hiệu suất ổn định cùng mức giá phải chăng. Thiết kế nhỏ gọn của dòng máy in HP Laser 107 cho phép thiết bị được đặt ở mọi nơi, giúp tận dụng tối đa không gian văn phòng mà vẫn cho ra những bản in chất lượng  đến từng trang, với đường nét sắc sảo, sắc đen ấn tượng cùng hình ảnh rõ ràng.

Nâng cấp trải nghiệm in ấn thông qua dòng máy in HP Laser MFP 135

Sở hữu mức giá hợp lý cho doanh nghiệp nhỏ, máy in MFP là lựa chọn thỏa đáng nhờ chất lượng in laser cao cấp cùng loạt tính năng đa dạng của dòng máy in đa chức năng. Với thiết bị này, người dùng dễ dàng in ấn, sao chụp tài liệu, cho chất lượng hình ảnh sắc nét, chuyên nghiệp.

Sáng kiến in ấn toàn diện HP Laser MFP 137fnw: in, sao chụp, gửi fax và tiện ích không dây trong một thiết bị

Máy in HP Laser MFP 137fnw với khả năng in ấn không dây.

HP Laser MFP 137fnw là sáng kiến mới nhất trong mô hình thiết bị tất cả trong một, cung cấp cho người dùng tất cả những tính năng văn phòng quan trọng nhất, cùng với sự tiện lợi vượt bậc của công nghệ không dây.

 • Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, HP Laser MFP 137fnw vẫn mang lại chất lượng vượt trội trên từng trang giấy với sắc đen hoàn hảo và chất lượng bản in sắc nét. HP Laser MFP 137fnw tích hợp tất cả tính năng văn phòng cần có gồm in ấn, sao chụp và chuyển fax, cùng với đó là ứng dụng HP Smart cho phép in và sao chụp nhanh chóng, tiện lợi. HP Laser MFP 137fnw có tốc độ in lên tới 20 trang/phút (đối với khổ giấy A4) cùng khay nạp giấy tự động có thể nạp được 40 trang. Ngoài ra, kết nối không dây và kết nối qua mạng Internet mang lại trải nghiệm chuyển dữ liệu và in ấn thoải mái và tiện lợi hơn cả.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện

Là một trong những công ty dẫn đầu về chăm sóc khách hàng, HP Việt Nam cung cấp một mạng lưới dịch vụ hỗ trợ khách hàng với nhiều hình thức khác nhau, bao gồm:

 • Các Trung Tâm Bảo Hành chính hãng (Mở cửa từ 8h sáng – 7h tối từ thứ 2 đến thứ 6 và 8h sáng – 5h chiều vào thứ 7, chủ nhật)
 • Dịch vụ bảo hành Giao và Nhận tại nhà miễn phí
 • Dịch vụ bảo hành 1 đổi 1
 • Dịch vụ bảo hành cấp tốc – Nhận lại trong ngày làm việc kế tiếp
 • Đường dây nóng hỗ trợ khách hàng 24/7 (miễn phí) 1800 58 88 68
 • Dịch vụ hỗ trợ trực tuyến thông qua website www.baohanhhp.vn, email [email protected] và tài khoản Zalo HPVietnam

Những dịch vụ này đã được triển khai nâng cấp đưa vào hoạt động để hỗ trợ cho các sản phẩm máy in HP tại các trung tâm dịch vụ của HP tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Các sản phẩm hiện đã có mặt tại Việt Nam, quý khách có thể tham khảo thêm về mức giá như bên dưới

 • HP Laser 107a có giá bán đề xuất là 2,490,000 đồng
 • HP Laser 107w có giá bán đề xuất là 2,990,000 đồng
 • HP Laser MFP 135a có giá bán đề xuất là 3,590,000 đồng
 • HP Laser MFP 135w có giá bán đề xuất là 3,990,000 đồng
 • HP LaserJet MFP 137fnw có giá bán đề xuất là 4,990,000 đồng

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập http://www.hp.com.vn hoặc liên hệ tổng đài 1800 58 88 68. Dòng máy in HP Laser mới được phân phối tại các đại lý bán lẻ và thông qua nhà phân phối Synnex FPT.

Viothings.