Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về mẫu smartphone 5G màn hình gập Galaxy Z Flip mới của Samsung đã xuất hiện trên mạng xã hội tại Trung Quốc, hình ảnh này đến từ một danh sách thuộc trung tâm chứng nhận tiêu chuẩn TENAA của Trung Quốc.

Theo các báo cáo, ban đầu danh sách này được tung ra mà không hề đi kèm với bất cứ hình ảnh nào, nhưng việc cơ quan này mới đây đã đưa ra thêm những hình ảnh đầu tiên về sản phẩm này kèm theo thông số kỹ thuật chính của thiết bị, điều này đã trực tiếp tiết lộ thiết kế của sản phẩm.

Từ những hình ảnh này, có vẻ như phiên bản smartphone màn hình gập Z Flip mới lần này cũng sẽ có thiết kế tương tự với phiên bản LTE tiền nhiệm. Mẫu smartphone mới của Samsung gần đây cũng đã nhận được chứng nhận đến từ Ủy ban Truyền thông Liên bang.

Theo MySmartprice, thông số kỹ thuật của sản phẩm được TENAA đưa ra cho thấy, mẫu smarphone này sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ xử lý Snapdragon 865 Plus chứ không phải Snapdragon 855 Plus như trên phiên bản LTE. Máy vẫn sẽ được trang bị thanh RAM 8GB như trên phiên bản cũ và cùng với đó là hai viên pin 2.500mAh và 704mAh, yếu hơn một chút so với dung lượng 3.300mAh trên phiên bản tiền nhiệm.

Cũng sẽ có một sự thay đổi nhỏ tại bộ phận camera của thiết bị, với cảm biến chính vẫn sẽ là camera 12MP nhưng sẽ đi kèm với một camera góc siêu rộng 10MP chứ không phải 12MP. Ngoài ra thì hầu như không có sự khác biệt nhiều lắm giữa hai phiên bản Z Flip này.

Hiện vẫn chưa có thông tin nào năm ftrong danh sách này thể hiện thời điểm ra mắt của sản phẩm. Nhưng với sự xuất hiện của hai chứng nhận TENAA và FCC cho thấy thời điểm Samsung ra mắt sản phẩm này đã rất gần.

nguồn