Trang web Slashleaks mới đây đã đăng tải một hình ảnh được cho là của Pixel 6 tới từ một bằng sáng chế đã được nộp bởi Google. 

Trong hình ảnh, có thể thấy đây rất có thể là một thiết kế của mẫu điện thoại thông minh Google Pixel 6. Theo những gì được mô tả trên bằng sáng chế, rõ ràng mẫu điện thoại thông minh mới này của Google không hề có lỗ khoét hoặc bất cứ vị trí lỗ nào khác cho camera trước.

Hình ảnh bên phải cũng hiển thị và mô tả rõ khung bezel và vị trí của cụm camera chính. Hình dạng của nó hầu như sẽ không thay đổi. Có lẽ, cụm máy ảnh sẽ bao gồm hai cảm biến và đèn flash LED.

Theo dự báo của giới phân tích, trong những năm tới, sẽ có nhiều nhà sản xuất cho ra mắt những mẫu smartphone sử dụng công nghệ camera phụ thế hệ thứ ba.

Google Pixel 6 dự kiến ​​sẽ trình làng vào mùa thu năm 2021.

Một vài hình ảnh thực tế được cho là của Google Pixel 5 Pro với camera dưới màn hình và Snapdragon 865 xuất hiện trên mạng

Những bức ảnh đầu tiên được cho là thuộc về chiếc điện thoại thông minh mới của dòng Google Pixel, có lẽ sẽ được gọi là Pixel 5 Pro, đã được hé lộ trên mạng xã hội.

Các nguồn đáng tin cậy khẳng định rằng Google Pixel 5 Pro sẽ có camera selfie nằm bên dưới màn hình. Ngoài ra, thiết bị sẽ nhận được một màn hình 6,67 inch, một cụm camera phía sau với bốn cảm biến và một mô-đun NFC.

Ảnh chụp màn hình cũng xác nhận rằng máy được trang bị khe cắm SIM kép, Bluetooth 5.1, 8GB RAM và 256GB bộ nhớ flash

Google Pixel 5 Pro hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức.

Về cấu hình, mẫu điện thoại này được dự đoán sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 865 hàng đầu của Qualcomm. Nó sẽ có RAM lên đến 8GB và bộ nhớ trong 256GB. Với cụm camera, máy sẽ có thiết lập 1 cụm camera với 4 cảm biến ảnh phía sau. Hiện vẫn không có thông tin chi tiết chính thức và cụ thể nào về bộ cảm biến ảnh của Pixel 5 Pro.

Cũng cần lưu ý rằng một số lời cảnh báo nói rằng hình ảnh Pixel 5 Pro có thể chỉ là một mẫu thử nghiệm. Nếu đúng như vậy, thì nó sẽ không bao giờ đến giai đoạn sản xuất hàng loạt. Ngay cả khi thiết bị này thực sự xuất hiện, thì những gì chúng ta thấy bây giờ có thể khác đáng kể so với mẫu được sản xuất hàng loạt. Điểm mấu chốt là hiện tại không có gì là chắc chắn về Google Pixel 5 Pro.