ZenBook Flip series đồng hành mang đến phong cách sống, làm việc & sáng tạo cho cho giới #BFB – những người theo đuổi lối sống tinh hoa và luôn tiến về phía trước.

Hôm nay (23/12), tại sự kiện “#BFB Night – Xoay chuyển bừng tinh hoa”, ASUS Việt Nam chia sẻ về hành trình kiến tạo lối sống “#BFB: Built for Brilliance” dành cho thế hệ tinh hoa mới. Cùng với ZenBook Flip series, phong cách sống #BFB sẽ là xu hướng của những người trẻ hiện đại, thông minh, tự tin, giỏi chuyên môn và biết cảm thụ nghệ thuật. Để đánh dấu khởi đầu của phong cách sống #BFB, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã tạo nên bộ sưu tập riêng cho những #BFB đầy cảm hứng.

Sự kiện cũng đánh dấu chính thức ra mắt ZenBook Flip series mới gồm ZenBook Flip S (UX371) và ZenBook Flip 13 (UX363) sẽ là những thiết bị hoàn hảo cho phong cách sống #BFB nhờ màn hình OLED rực rỡ và bản lề xoay gập linh hoạt.

#BFB: Built for Brilliance – Phong cách sống cho giới tinh hoa thế hệ mới

“Brilliance” trong từ điển Cambridge được định nghĩa là kỹ năng, trí thông minh hoặc là độ rực rỡ của ánh sáng, màu sắc. Với ASUS, “Brilliance” tượng trưng cho giới tinh hoa thế hệ mới. Họ là những người giỏi nghề, có chuyên môn, hứng thú với nghệ thuật, đầu tư cho sở thích, tinh tế và nhạy bén. Họ là những người có khí chất, bản lĩnh, tạo ra xu hướng, không chạy theo số đông, không ồn ào, tài hoa của họ tự thân tỏa sáng và truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

#BFB viết tắt cho “Built for Brilliance”, là phong cách sống dành cho giới tinh hoa được khơi nguồn bởi ASUS. Tôn vinh phong cách sống #BFB để lan tỏa thông điệp về tính thẩm mỹ, tính cá nhân, sự chuyên nghiệp & khí chất dẫn đầu, ASUS khởi động loạt dự án truyền thông với những nhân vật đại diện cho lối sống #BFB, cùng với dải sản phẩm ZenBook Flip series thế hệ mới màn hình OLED 4K (UX371) và đầy đủ cổng kết nối (UX363) là thiết bị hoàn hảo để mang đến sự tiện lợi và quyền năng tối đa cho phong cách sống #BFB vượt trội.

Thẩm mỹ tinh tế: Gu thẩm mỹ của một người theo phong cách sống #BFB sẽ là tinh tế, nhãn hiệu không cần quá phổ biến nhưng phải có chất riêng và quan trọng nhất là phải phản ánh đúng cá tính của người sở hữu. Cũng như ZenBook Flip series, nguyên liệu kim loại nguyên khối và màu Đen ngọc bích kết hợp cùng họa tiết vòng tròn đồng tâm đặc trưng và logo đặt lệch trên nắp máy tạo nên tổng thể máy sang trọng, tỏa ra phong thái chuyên nghiệp, thu hút. Họ chỉ cần chính mình và những #BFB đồng điệu hiểu được giá trị món đồ mà mình đã chọn – đó là những món đồ tự toả sáng, tạo thành một uy quyền tự thân, như chính bản thân phong cách của con người họ.

Sở thích đa dạng: #BFB có hứng thú, tìm và hiểu nhiều sở thích khác nhau. Từ thể thao cho đến ẩm thực, nghệ thuật hay thủ công, họ sẵn sàng thử sức và tìm hiểu các lĩnh vực để tìm được mảng riêng cho mình. Xoay chuyển đa dạng và tỏa sáng rực rỡ, ZenBook Flip series đồng hành cùng #BFB trên hành trình trau dồi bản thân. Họ tôn trọng những sở thích riêng của mình, vì vậy dành trọn tâm huyết để đầu tư cho chúng, không phải để chứng tỏ với số đông mà vì chính bản thân mình.

Công việc là một phần không thể thiếu: Với #BFB, công việc là phần của họ, không phải là tất cả nhưng là một trong những mảnh ghép quan trọng tạo nên giá trị của họ. Họ cầu toàn nhưng vẫn linh hoạt, tự thân phấn đấu và vẫn phối hợp tốt với đồng nghiệp. Thu hút và thông minh, #BFB tạo ra bản lĩnh cho chính mình trong công việc, nên việc tiến lên phía trước trong nghề nghiệp là điều hiển nhiên, là một nhu cầu tự thân và cũng là một hành trình tất yếu của tài năng trong con người của #BFB. ZenBook Flip series với hiệu năng mạnh mẽ được chứng nhận Intel Evo đồng hành cùng #BFB trên hành trình đó.

Sự toả sáng từ con người, cách cư xử, thời trang của họ là một uy quyền tự thân và tự nhiên – đẳng cấp #BFB!

Bộ sưu tập ASUS x SIXDO thiết kế bởi Đỗ Mạnh Cường

Để đánh dấu khởi nguồn của phong cách sống #BFB đầy cảm hứng, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cùng ASUS ZenBook Flip series tạo nên bộ sưu tập thời trang dành riêng cho thế hệ tinh hoa mới. Lấy cảm hứng từ bản lề xoay gập 360 độ linh động của ASUS ZenBook Flip series, bộ sưu tập ASUS x SIXDO được làm từ những chất liệu có tính ứng dụng cao, phù hợp với lối sống năng động on-the-go của một #BFB. Cũng như màn hình OLED rực rỡ và tư chất vượt trội nhưng không quá màu mè của #BFB, những màu sắc sử dụng trong bộ sưu tập được kết hợp hài hòa, đem lại đẳng cấp và sự tinh tế cho người mặc. Với bộ sưu tập ASUS x SIXDO thiết kế bởi Đỗ Mạnh Cường và ASUS ZenBook Flip Series, ASUS Việt Nam chính thức bắt đầu hành trình kiến tạo lối sống “#BFB: Built for Brilliance” dành cho thế hệ tinh hoa mới đầy cảm hứng.