Gần đây, một số model điện thoại thông minh nằm trong series Realme X3 đã bị phát hiện nằm trong danh sách các thiết bị được hỗ trợ bởi Google.

Realme X3 SuperZoom là mẫu đầu tiên trong số này được Realme ra mắt tại Trung Quốc vào tháng trước, có số kiểu máy là RMX2086. Hai mã điện thoại còn lại là RMX2081 và RMX2085, dường như thuộc về 2 model smartphone Realme X3 và Realme X3 Pro. Những model này cũng đã nhận được chứng nhận tiêu chuẩn từ Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS), điều này chỉ ra rằng rất thể loạt Realme X3 sẽ sớm được ra mắt tại thị trường Ấn Độ.

Danh sách các thiết bị cầm tay của Realme X3 đã xuất hiện vào hôm qua (3/6) trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, danh sách này đã hé lộ một vài thông số kỹ thuật chính của các smartphone Realme mới.

Theo Mukul Sharma, người đã hé lộ thông tin trên, thì Realme X3 đã mượn hầu hết các thông số kỹ thuật từ smartphone Realme X3 SuperZoom. Các thông tin do Sharma đưa ra nói rằng, Realme X3 sẽ có màn hình FullHD+ LCD IPS 6,6 inch với tốc độ làm mới màn hình lên tới 120Hz. Mặt trước và sau của thiết bị sẽ được bảo vệ bởi tấm kính cường lực Gorilla Glass 5.

Thiết bị này sẽ được trang bị chipset Snapdragon 855+ đến từ Qualcomm giống như trên Realme X3 SuperZoom. Dự kiến máy sẽ có các tùy chọn RAM như 6GB, 8GB và 12GB cùng các biến thể dung lượng lưu trữ như 64GB, 128GB và 256GB.

Realme X3 sẽ có cụm camera selfie kép hình viên thuốc, bao gồm 1 cảm biến chính 16MP và một cảm biến 8MP. Mặt sau của Realme X3 trang bị một cụm module 4 cảm biến bao gồm: 1 cảm biến chính 64MP của Samsung, 1 cảm biến góc siêu rộng 8MP, 1 cảm biến tele 12 hoac 13 MP (hỗ trợ zoom quang 2x) và 1 cảm biến macro 2MP.

Hiện vẫn chưa có thông tin về giá cả của Realme X3, nhưng rất có thể Realme sẽ ra mắt 2 mẫu smartphone nằm trong series-X3 này vào thời điểm nào đó trong tháng này.

nguồn