Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc mới đây đã đưa ra thông báo cho biết sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo của họ sẽ diễn ra vào 10h sáng ngày 5/8 tới đây.

Samsung dự kiến sẽ tiết lộ dòng sản phẩm Galaxy Note 20 mới, cũng với phiên bản kế nhiệm của smartphone màn hình gập Galaxy Fold vào một sự kiên sắp được diễn ra vào tháng tới.

Mới đây hãng cũng đã công bố một đoạn video teaser khá khó hiểu đối, thậm chí không tuân theo bất cứ tiêu chuẩn nào từ trước tới nay. Mặc dù phần hé lộ màu sắc mới hoàn toàn khớp với hình ảnh rò rỉ của Galaxy Note 20 Ultra – đã vô tình được đăng trên trang trang web tiếng Nga của Samsung vào hồi đầu tháng 7 này.

Mẫu flagship mới này được cho là sẽ có một cụm module 3 camera ở mặt sau của thiết bị, bao gồm một camera chính, một camera tele, một camera góc siêu rộng và một cảm biến thứ 4 có thể là 3D ToF hoặc cảm biến tự động lấy nét bằng laser.

Với những hy vọng về thông số kỹ thuật được đồn đại trong thời gian gần đây, thì việc Galaxy Note 20 có thể sẽ được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 865, hoạc thậm chí có thể sẽ là Snapdragon 865 Plus. Giống như dòng Galaxy S20, Samsung dường như sẽ trang bị công nghệ kết nối 5G trên Note 20 như một tính năng mặc định, và cũng có thể sẽ có thêm công nghệ làm mới màn hình 120Hz. Và tất nhiên Note 20 vẫn sẽ có bút S-Pen cùng với một số tính năng và thủ thuật mới mà Samsung phát triển dành riêng cho dòng sản phẩm này.

Dự kiến Samsung sẽ đưa ra ít nhất hai phiên bản Galaxy Note 20, bao gồm một bản thường và một phiên bản Galaxy Note 20 Ultra có màn hình lớn hơn.

Phiên bản tiếp theo của Galaxy Fold được SamMobile báo cáo là sẽ có tên Galaxy Z Fold 2, việc đặt tên này được cho là nhằm đưa sản phẩm tham gia vào việc xây dựng thương hiệu Galaxy Z Flip của Samsung vào đầu năm nay. Mẫu thiết bị mới này được đồn đại là sẽ có màn hình chính 7,7 inch cùng thiết kế camera cut-out tương tự trên các mẫu điện thoiạ hàng đầu khác của Samsung. Thông số kỹ thuật dự kiến sẽ có một sự nâng cấp khá đáng kể, mặc dù hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức cụ thể nào.

nguồn