Xe đạp điện HIMO Z16 hiện đang được bán trên nền tảng gây quỹ Youpin của Xiaomi, có giá bán lẻ 2.499 NDT (~8,3 triệu đồng).

Xiaomi đã ra mắt chiếc xe đạp điện gấp HIMO Z16 và đưa lên trang gây quỹ cộng đồng Youpin. Z16 có thể được gập lại, tích hợp pin lithium có thể tháo rời và có khả năng hoạt động được 80 km sau mỗi lần sạc đầy.

HIMO Z16 có thiết kế tương tự như các mẫu xe đạp điện khác với thân xe có thể gập lại từ 3 khu vực khác nhau, bao gồm thân, bàn đạp và ghi đông. Khi được gập lại, nó trở nên di động hơn nhờ giảm được kích thước, điều này cho phép nó dễ dàng mang theo trong cốp xe. Hơn nữa trọng lượng của nó cũng tương đối nhẹ, chỉ ở mức 22,5 kg.

Xe có 4 chế độ sử dụng cho các nhu cầu sử dụng khác nhau, bao gồm chạy điện hoàn toàn, trợ lực điện và đạp chân như xe đạp bình thường. tốc độ tối đa của nố có thể đạt 25km/h và phạm vi hoạt động ở chế độ chạy điện hoàn toàn là khoảng 55 km, tuy vậy ở chế độ trợ lực điện nó có thể đạt tới 80 km hoặc thậm chí xa hơn.

Về tính năng, HIMO Z16 trang bị màn hình LCD HD chống thấm chuẩn IPX7, hiển thị thông số thời gian thực như tốc độ, quãng đường, mọi lỗi trong hệ thống và một vài thứ khác nữa. Nó cũng có một hệ thống đĩa phanh kép và lốp xe chịu mài mòn cao.

Xe hiện có giá 2.499 NDT (~8,3 triệu VND) và hiện đang được bán trên nền tảng gây quỹ Xiaomi Youpin.

nguồn