Redmi TV Soundbar sở hữu thiết kế tối giản với loa kép có công suất 30W, và hiện đang được bán trên trang gây quỹ cộng đồng Xiaomi Youpin.

Khi Redmi được tách ra khỏi Xiaomi và trở thành một thương hiệu độc lập, mục tiêu chính của hãng là xây dựng riêng cho mình một hệ sinh thái các thiết bị thông minh không chỉ gói gọn trong phạm vi các sản phẩm smartphone. Và hiện tại Redmi đã cho ra mắt nhiều sản phẩm thông minh như Redmi Band, Redmi Wash, TV thông minh và các sản phẩm khác. Mới đây, Redmi đã cho ra mắt một mẫu loa soundbar mới, được cho sẽ là một phụ kiện dành cho dòng TV thông minh X-series sắp được ra mắt vào ngày 26/5 tới đây.

Mẫu loa soundbar mới này Redmi có tên đầy đủ là Redmi TV Soundbar, được trang bi hai loa toàn dải với kích thước 45 x 80mm có công suất 30W với khoang âm thanh hình ống. Loa có 2 tùy chọn kết nối đi kèm là kết nối có dây S/PDIF, AUX và kết nối không dây Bluetooth 5.0.

Về phần cứng, mẫu loa soundbar này có kích thước 78 x 6,4cm và nặng 1,5kg, cung thiết kế tối giản nhất để phù hợp với không gian phòng cũng như thiết kế của chiếc smart Redmi TV X-series. Thiết bị này hiện chỉ có một tùy chọn màu sắc duy nhất là màu đen (Matte Black). Và sản phẩm này cũng có thể treo trên tường nhằm tiết kiệm không gian.

Redmi TV Soundbar hiện có giá khá rẻ 199 NDT (~650 ngàn VND). Thiết bị hiện đang được bán trên trang gây quỹ cộng đồng Xiaomi Youpin.

nguồn