Vivo đã từng tiết lộ smartphone Vivo S7 5G vào tháng 8 năm ngoái, và sau đó đã tung ra biến thể S7e 5G. Giờ đây, một báo cáo mới chỉ ra rằng thương hiệu này đang chuẩn bị ra mắt thành viên thứ ba của series S7.

Đây không phải là lần đầu tiên Vivo thực hiện điều này, họ nổi tiếng với việc cho ra nhiều biến thể của một dòng smartphone, giống như series Vivo Y20 có tới sáu biến thể. Giờ đây, Vivo S7 sẽ được mở rộng hơn với sự xuất hiện của thành viên mới – Vivo S7t.

Thông số kỹ thuật Vivo S7t

Một báo cáo mới đến từ Digital Chat Station cho biết: vivo sẽ có thêm một thành viên thứ ba trong dòng sản phẩm Vivo S7 có tên là vivo S7t. Thiết bị sẽ được trang bị chipset MediaTek Dimensity 820. Ngoài ra máy sẽ có màn hình AMOLED 6,44 inch FHD + với máy quét dấu vân tay ẩn bên dưới màn hình. Điện thoại sẽ có pin 4.000mAh với khả năng sạc nhanh 33W. Trên thực tế, chiếc điện thoại này dường như là một bản sao của mẫu Vivo V20 Pro, nhưng thay vào đó là chipset MediaTek, ngay cả thiết kế dường như cũng giống nhau.

Chiếc điện thoại mới sẽ có một khe notch ở mặt trước, đây sẽ là nơi vivo đặt bộ đôi camera góc siêu rộng 44MP và 8MP. Ở mặt sau, thiết bị sẽ có camera chính 64MP, một camera siêu rộng 8MP và một cảm biến độ sâu 2MP.

Vivo S7 5G sẽ có nhiều biến thể, bao gồm một biến thể có 8GB RAM / 128GB bộ nhớ trong và phiên bản cao hơn có cùng 8GB RAM nhưng có bộ nhớ tăng lên 256GB bộ nhớ trong. S7 5G ban đầu đi kèm với hệ điều hành Android 10, nhưng phiên bản Vivo S7t mới này sẽ được cài đặt Android 11 ngay khi xuất xưởng.

MediaTek 820 SoC đã đã từng là một chipset nổi bật khi được MediaTek công bố vào năm ngoái. Nhưng những ưu điểm đó đã bị mất đi khi chipset Dimensity 1000+ được phát hành. Tuy nhiên, đây là một trong những chipset vượt trội trong phân khúc. Chipset này có bốn lõi ARM Cortex-A76 tốc độ lên đến 2,6 GHz kết hợp với bốn lõi ARM Cortex-A55 có tốc độ lên đến 2 GHz. Mang lại hiệu suất khá tốt trong phân khúc khi chơi game nhờ GPU Penta-core Mali-G57.

Hiện tại, vẫn chưa rõ thiết bị sẽ có giá bao nhiêu. Nhưng xem xét những điểm tương đồng của nó với dòng V20, hy vọng nó sẽ có mức giá tương tự.