Hôm nay(19/8), Tech Data công bố việc công ty giành Giải thưởng Đối tác Quốc gia năm 2020 của Microsoft tại Việt Nam. Công ty được lựa chọn trong số các đối tác hàng đầu toàn cầu của Microsoft nhờ đạt được sự xuất sắc về đổi mới sáng tạo và triển khai các giải pháp cho khách hàng dựa trên công nghệ của Microsoft.

“Chúng tôi tự hào được vinh danh là Đối tác của năm của (Microsoft’s Country Partner of the Year) tại Việt Nam lần thứ hai liên tiếp. Giải thưởng này củng cố vị thế của chúng tôi như là công ty tiên phong về các giải pháp điện toán đám mây và là nhân tố đột phá thị trường trong hệ sinh thái của Microsoft tại Việt Nam.”, Ông Hàn Quốc Ân, Tổng Giám đốc Tech Data Việt Nam phát biểu.

Giải thưởng Đối tác của Năm của Microsoft vinh danh những đối tác đã phát triển và triển khai các giải pháp vượt trội dựa trên công nghệ từ Microsoft trong năm vừa qua. Các giải thưởng này được phân chia thành một số nhóm, trong đó danh sách đạt giải được lựa chọn từ hơn 3.300 đề cử từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Tech Data Việt Nam được vinh danh nhờ các giải pháp và dịch vụ vượt trội trong nhóm Giải thưởng Đối tác Quốc gia của năm (Country Partner of The Year).

Cụ thể, Giải thưởng Đối tác Quốc gia của năm của Microsoft vinh danh những đối tác ở cấp độ quốc gia đã đạt được mức tăng trưởng cao về cơ sở khách hàng và/hoặc doanh số thông qua gia tăng giá trị và sự hài lòng của khách hàng đối với các giải pháp điện toán đám mây từ Microsoft.

“Chúng tôi tự hào vinh danh những đơn vị giành giải thưởng và những tổ chức trong vòng chung kết của Giải thưởng Đối tác năm 2020 của Microsoft,” ông Gavriella Schuster, Phó chủ tịch tập đoàn, phụ trách chương trình One Commercial Partner của Microsoft phát biểu. “Những đối tác này vượt xa kỳ vọng, cung cấp những giải pháp kịp thời để giải quyết những thách thức phức tạp mà các doanh nghiệp trên toàn thế giới phải đối mặt – từ truyền thông và cộng tác trực tuyến cho tới việc giúp khách hàng khai thác tối đa tiềm năng của các dịch vụ điện toán đám mây Azure và nhiều hơn thế nữa. Tôi rất vui mừng được vinh danh và chúc mừng những đơn vị lọt vào vòng chung kết và giành giải thưởng.”