Tập đoàn Samsung Electronics của Hàn Quốc mới đây đã chính thức trình làng ba phiên bản máy tính xách tay mới trong dòng Galaxy Book. 

Các thiết bị này bao gồm Galaxy Book, Galaxy Book Pro và Galaxy Book Pro 360. Cả ba phiên bản máy tính xách tay đa năng này đều được trang bị màn hình AMOLED.

Galaxy Book là một thiết bị có kích thước khá mỏng cùng một số cải tiến so với người tiền nhiệm của nó. Thiết bị có màn hình AMOLED 15,6 inch với chức năng chống chói nhằm nâng cao trải nghiệm xem của người dùng. Với góc nhìn rộng 170º, Samsung Galaxy Book mang đến trải nghiệm hình ảnh ở mức độ cao. 

Thiết bị hiện có hai phiên bản màu với mức giá dao động từ 860USD đến 1,465USD , tùy thuộc vào cấu hình dung lượng bộ nhớ, CPU và các tùy chọn khác.

Samsung Galaxy Book Pro

Galaxy Book Pro là một máy tính xách tay di động giữ kỷ lục là mẫu máy mỏng nhất và nhẹ nhất trong dòng Galaxy Book. Nó có tất cả các tính năng có thể phục vụ người dùng với bất kỳ mục đích sử dụng nào. Thiết bị hiện có ba biến thể màu với giá dao động từ 1,153USD đến 1,907USD tùy cấu hình.

Samsung Galaxy Book Pro 360

Với Galaxy Book Pro 360, đây một máy tính xách tay đa năng có thể sử dụng cung với bút S Pen. Nó cũng là một thiết bị siêu mỏng nhẹ mới của Samsung. 

Galaxy Book Pro 360 cung cấp khả năng kết nối mạnh mẽ giữa các thiết bị trong dòng Galaxy Book. Với khả năng kết nối dễ dàng và nhanh chóng với các thiết bị khác nhau trong dòng nên người dùng có thể dễ dàng chuyển từ điện thoại thông minh sang máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc thậm chí là thiết bị đeo thông minh. 

Một số tính năng hiện có sẵn trên bộ dòng Galaxy Book bao gồm Chia sẻ nhanh, Thư viện Samsung, Màn hình thứ hai, v.v. Thiết bị cũng hỗ trợ kết nối tối đa năm thiết bị với nhau thông qua máy tính xách tay.

Galaxy Book Pro 360 có khả năng xoay 360 độ, giúp thiết bị có thể hoạt động như một chiếc máy tính bảng. Bút S Pen kèm theo có chức năng cao hơn và mang lại sự thoải mái hơn so với các phiên bản trước. 

Thiết bị hiện có hai kích thước màn hình 15,6 inch và 13,3 inch, với ba biến thể màu sắc – giá của Galaxy Book Pro 360 hiện dao động từ 1.605 USD đến 2.430 USD.

Samsung dự kiến ​​phát hành các thiết bị này từ ngày 21/5 tới với nhiều ưu đãi cũng như giảm giá cho người dùng, khi mua bất kỳ thiết bị nào thông qua các kênh bán hàng trực tuyến và ngoại tuyến của hãng.