Hiện tại người dùng không còn có thể mua bất kỳ model nào thuộc dòng Galaxy S20 gốc từ trang web chính thức của Samsung kể từ sau khi công ty này ra mắt dòng Galaxy S21.

Nếu bạn truy cập trang web chính thức của Samsung ngay bây giờ, mẫu điện thoại Galaxy S20 duy nhất người dùng có thể mua là Galaxy S20 FE. Dòng Galaxy S20 gồm mẫu: Galaxy S20 tiêu chuẩn, Galaxy S20 Plus và Galaxy S20 Ultra đều được thông báo là đã hết hàng. Hiện các trang web của Samsung Ấn Độ cũng được thông báo giống như vậy, và cũng không còn hàng ở thị trường Anh và Trung Quốc.

Điều này chắc chắn sẽ làm một số khách hàng thất vọng khi nghĩ rằng họ có thể sẽ mua được mẫu điện thoại hàng đầu của năm ngoái với mức giá phải chăng, vì hiện nay các mẫu mới đã được Samsung ra mắt.

Mặc dù Samsung sẽ không còn bán điện thoại model này 1 cách chính thức nữa, nhưng vẫn có những bên thứ ba còn các sản phẩm này.

Với một số nhà sản xuất như Apple, việc ra mắt một mô hình mới không có nghĩa là một mô hình trước đó sẽ không còn được bán nữa. Mà thậm chí bạn vẫn có thể mua một số model cũ với mức giá thậm chí còn rẻ hơn.