Mới đây, một bài kiểm tra ngẫu nhiên được thực hiện bằng công cụ Geekbench, đã tiết lộ mẫu chipset Exynos 2100 của Samsung đạt được số điểm trội hơn Snapdragon 888 của Qualcomm trong bài thử đa lõi.

Theo một báo cáo của GSMArena, chuyên gia Ice Universe, gần đây đã chia sẻ một ảnh chụp màn hình của một bài kiểm tra Geekbench, cho thấy Exynos 2100 SoC đã trải qua bài kiểm tra tổng hợp và quản lý để nhận về cho mình điểm số ấn tượng: trông đó điểm lõi đơn đạt 1089 điểm, trong khi điểm lõi muti là 3963.

Theo chuyên gia của GSMArena, chipset Exynos 2100 của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đạt 1089 điểm cho lõi đơn và 3963 điểm cho bài kiểm tra đa lõi. Đây là điểm đáng chú ý vì nó vượt qua điểm số của Qualcomm Snapdragon 888 SoC, với số điểm lần lượt đạt được là 1135 điểm và 3794 điểm trong các bài kiểm tra lõi đơn và điểm chuẩn đa lõi. Các bài kiểm tra tổng hợp mới nhất này cho thấy một bước nhảy vọt đáng chú ý về điểm số so với bài kiểm tra Geekbench trước đó khi nó nhận được lần lượt 1006 và 3059 điểm.

Nói cách khác, bộ vi xử lý cao cấp sắp tới của Samsung dường như vẫn còn đang được phát triển và chúng ta có thể mong đợi sự nâng cấp về mặt hiệu năng, cũng như chipset đến từ Qualcomm với những tối ưu hóa hơn nữa. Mặc dù, đây chỉ là những suy đoán vì vậy hãy theo dõi thêm những động thái tiếp theo đến từ các nhà sản xuất chipset trên.