CEO Pete Lau xác nhận chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của hãng sẽ ra mắt vào ‘đầu năm sau’

Giám đốc điều hành Pete Lau của OnePlus mới đây đã thông báo trên Twitter rằng, OnePlus sẽ sản xuất một chiếc đồng hồ thông minh vào năm 2021, đánh dấu bước tiến đầu tiên vào thị trường thiết bị đeo thông minh của công ty. Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết về thiết bị sắp tới, bao gồm hệ điều hành dành cho đồng hồ thông minh mà nó sẽ chạy, giá cả hoặc thậm chí là ngày phát hành chắc chắn – Lau chỉ lưu ý rằng nó sẽ được “phát hành vào đầu năm sau”.

Ý tưởng về đồng hồ thông minh của OnePlus không phải là một ý tưởng mới; công ty được cho là đã thiết kế đồng hồ thông minh Wear OS vài năm trước. Tuy nhiên, OnePlus đã ngưng phát hành sản phẩm tin đồn này. ” Chúng tôi đã hoàn thành thiết kế nhưng vẫn quyết định loại bỏ nó, ”Lau nói trong một cuộc phỏng vấn với Wall Street Journal .

OnePlus đã bắt đầu mở rộng việc nghiên cứu thêm các sản phẩm khác ngoài điện thoại trong những năm gần đây: ngoài dòng điện thoại thông minh cao cấp được ra mắt mỗi năm, công ty này hiện còn sản xuất một loạt sản phẩm như: tai nghe, smartphone giá rẻNord và thậm chí cả TV thông minh.