Samsung gần đây đã bắt đầu hé lộ với truyền thông về sự xuất hiện của một mẫu điện thoại Series M mới thông qua trang Amazon Ấn Độ.

Một quảng cáo trên trang bán hàng trực tuyến này đã đề cập đến tên nhận diện của nó là Galaxy M Prime, nhưng mã nguồn của mẫu smartphone này đã tiết lộ rằng nó có thể sẽ được gọi mà Galaxy M31 Prime. Leaker nổi tiếng Ishan Agarwal đã tiết lộ thông qua 91mobilé rằng: thiết bị này sẽ được trình làng với tên gọi Galaxy M31 Prime Edition, và leaker này cũng đã chia sẻ thêm một số thông tin về các biến thể màu sắc của thiết bị này.

Các thông số kỹ thuật của Galaxy M31 Prime Edition đã được đề cập trên một danh sách giống với Galaxy M31. Hiện vẫn chưa rõ liệu có sự khác biệt nào giữa 2 phiên bản M31 và Prime Edition.

Samsung Galaxy M31

Samsung đã công bố M31 vào hồi tháng 2 năm nay với các biến thể màu sắc như Ocean Blue và Space Black. Thông tin trên cũng tiết lộ thêm rằng Galaxy M31 Prime Edition sắp tới sẽ có hai phiên bản màu này cũng như một màu mới có tên Iceberg Blue.

Mục quảng cáo Galaxy M31 Prime Edition tại Amazon Ấn Độ cũng đã đề cập tới việc thiết ị này sẽ sử dụng chipset Exynos 9611 và sẽ đi kèm với 6GB RAM LPDDR4x cùng hai phiên bản lưu trữ 64GB và 128GB.

Galaxy M31 Prime Edition sẽ có màn hình Infinity-U notch cùng một camera selfie 32MP ở mặt trước và hệ thống 4 camera phía sau với cảm biến chính 64MP.

Thiết bị có thể sẽ có một cảm biến vân tay được đặt ở mặt lưng, được hỗ trợ hoạt động bởi viên Pin 6.000mAh hỗ trợ sạc 15W cùng một khe cắm thẻ nhớ microSD. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về thông số kỹ thuật của thiết bị này.

nguồn