Một danh sách rò rỉ các thiết bị IoT của Xiaomi được cho là sắp ra mắt trong thời gian tới tại thị trường Châu Âu.

Khi Xiaomi lần đầu gia nhập vào thj trường Châu Âu, một số người đã thất vọng với số lượng sản phẩm có sẵn mà họ có thể mua được. Mặc dù hệ sinh thái các thiết bị thông minh của Xiaomi đã thực sự rất nổi tiếng, bao gồm: điện thoại thông minh, đồng hồ thông minh, thiết bị nhà thông minh và các sản phẩm IoT khác.

Theo thời gian, thương hiệu đến từ Trung Quốc đã phát hành nhiều thiết bị hơn trên Mi Stores ở khắp các thành phố tại Châu Âu. Thậm chí, có tin đồn công ty này đang lên kế hoạch ra mắt thêm một loạt sản phẩm Xiaomi IoT trong thời gian sắp tới.

Danh sách này được cho là có lộ trình sản phẩm của Xiaomi, để dành riêng cho thị trường Châu Âu, và trong này đã có một số sản phẩm đã được tung ra thị trường như Mi TV Stick.

Ngoài ra, một số sản phẩm đã được Xiaomi công bố khi ra mắt Mi 10 dành cho thị trường Châu Âu. Tai nghe không dây Mi True 2, Mi AIoT Router AC2350 là một trong những sản phẩm đó. Cả hai sản phẩm này cùng với Mi Robot Vaccum Mop 1C và Mi TV Stick dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 5 tới.

Các sản phẩm khác nằm trong danh sách này bao gồm: quạt thông minh Mi Smart 1C, Camera an ninh Mi Home 1080, Mi Smart Home Hub, Mi Temperature and Humidity Monitor 2 (đo nhiệt độ và độ ẩm) và Mi LED Smart Buld White, dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 6.

Còn vào tháng 7, sẽ có loạt sản phẩm gồm: Mi Electric Scooter 1S, Mi Electric Scooter Lite, Mi Electric Scooter Pro 2, Mi Smart Standing Fan Pro, Mi Robot Vacuum Mop Essential, Mi Light Sensor FCA HK and Mi Portable Photo Printer.

Đây là một tin tuyệt vời, mặc dù nó vẫn chỉ là tin đồn vào lúc này. Nếu nó trở thành sự thật, đó chắc chắn là bước đi chính xác cho một công ty đã có lượng lớn người theo dõi tại Châu Âu.

nguồn