(viothings, 20/08/2021) - OPPO vừa phát đi thông báo về việc nhận giải thưởng EISA “sản phẩm tốt nhất 2021 - 2022” cho hạng mục "Smartphone công nghệ tiên phong",  được trao cho mẫu flagship Find X3 Pro vừa ra mắt vào tháng 5 vừa qua. Giải thưởng do Hiệp hội Chuyên gia Âm thanh và Hình ảnh (EISA), bao gồm 61 tạp chí điện tử tiêu dùng uy tín nhất thế giới trao tặng.

OPPO hai năm liền giành giải thưởng Smartphone tiên phong từ EISA Awards 2020 - 2021.
Find X3 Pro vinh dự nhận giải thưởng EISA danh giá cho hạng mục Smartphone tiên phong của năm.

OPPO Find X3 Pro.Ảnh: OPPO.

Scott Zhang, Phó Giám đốc Kinh Doanh Quốc Tế của OPPO cho biết: "Chúng tôi thực sự trân trọng khi nhận được giải thưởng danh giá EISA cho những đổi mới công nghệ trên Find X3 Pro. Việc giành giải thưởng này hai năm liên tiếp là minh chứng cho những nỗ lực của chúng tôi để tạo ra những sản phẩm công nghệ vượt mong đợi người dùng, mang lại trải nghiệm công nghệ cao cấp trên toàn cầu.”

Paul Miller, Chủ tịch EISA chia sẻ: "Nâng giới hạn công nghệ lên một tầm cao mới, OPPO Find X3 Pro gây ấn tượng với bộ tính năng toàn diện và một thiết kế đặc biệt. Flagship của OPPO cung cấp thiết lập camera trên smartphone tốt nhất hiện nay, tích hợp bộ tứ camera sau – một ống kính chính và một ống kính góc siêu rộng 50MP, một ống kính tele 13MP, và độc đáo nhất là một ống kính hiển vi 3MP cung cấp độ phóng đại lên đến 60x. Thiết lập bốn camera này biến Find X3 Pro của OPPO trở thành chiếc smartphone có công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường."

Ảnh: OPPO.

Từ các thế hệ Find đầu tiên luôn sở hữu những công nghệ ưu việt nhất lúc bấy giờ, đến chiếc Find X với thiết kế camera trượt cực kỳ độc đáo, tiếp đó là dòng Find X2 Series mang đến màn hình QHD+ 120Hz siêu chân thực và còn là dòng smartphone sẵn sàng 5G đầu tiên tại Việt Nam.

OPPO Find X3 Pro có thiết kế cao cấp mang tính tương lai, được trang bị bốn camera hiện đại cùng màn hình hiển thị cực kỳ sống động. Đây là smartphone đầu tiên của OPPO tích hợp hợp cả hai camera chính 50MP (góc rộng và góc siêu rộng) tận dụng cảm biến Sony IMX766 tân tiến và Hệ thống quản lý 10-bit màu toàn diện.

ảnh: OPPO.

EISA là sự hợp tác độc lập lớn nhất trên thế giới của các chuyên gia về công nghệ đa phương tiện, nhằm đưa ra các quan điểm độc đáo, toàn cầu về thị trường điện tử tiêu dùng. Trong gần 40 năm hoạt động, các giải thưởng EISA đã mang đến nhiều lựa chọn mua hàng, đề xuất các sản phẩm công nghệ chất lượng cho người tiêu dùng.

Giải thưởng EISA được lựa chọn hàng năm bởi các nhóm chuyên gia đại diện cho 61 tạp chí và trang tin hàng đầu về nhiếp ảnh, quay phim, âm thanh, Hi-Fi, xe và điện tử di động đến từ 29 quốc gia khác nhau. Các nhóm chuyên gia dù làm việc độc lập nhưng hợp tác với nhau dưới sự bảo trợ của EISA.

Xem thông tin chi tiết về giải thưởng tại: https://eisa.eu/awards/oppo-find-x3-pro/ .