Chỉ sau vài ngày bắt đầu chương trình đặt trước, Find N2 Flip phiên bản Tím Sương đã đón nhận sự quan tâm lớn từ người dùng Việt khi được hơn 70% khách hàng lựa chọn.

OPPO Find N2 Flip mở bán tại hệ thống bán lẻ Di Động Việt. Ảnh: OPPO.

Hôm nay(08/04) - OPPO Find N2 Flip chính thức mở bán tại thị trường Việt Nam. Ngay từ lần đầu tiên tham gia vào thị trường điện thoại gập, sản phẩm đã đánh dấu một cột mốc mới đầy ấn tượng cho OPPO tại Việt Nam. Đây là tín hiệu vô cùng tích cực cho nhà sản xuất.

OPPO Find N2 Flip phiên bản màu Tím Sương. Ảnh: OPPO. 

Những phản hồi đầy tích cực từ người dùng là động lực to lớn với OPPO, thúc đẩy chúng tôi nỗ lực nhiều hơn nữa để ngày càng nâng cấp trải nghiệm thực tế cho người dùng. Dù là lần tiên bước chân vào sân chơi điện thoại gập, giữa một giai đoạn tương đối trầm lắng của thị trường điện thoại, OPPO vẫn luôn nghiêm túc sáng tạo để giới thiệu chiếc smartphone gập sở hữu rất nhiều những nâng cấp vượt trội. Bên cạnh đó, chúng tôi đặc biệt chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi để người dùng hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm công nghệ mới này..” ông Văn Bá Luýt, Giám đốc sản phẩm OPPO Việt Nam chia sẻ.

Ông Văn Bá Luýt - Giám đốc sản phẩm OPPO Việt Nam. Ảnh: viothings.

Sức hút mạnh mẽ của OPPO Find N2 Flip không chỉ đến từ chất lượng sản phẩm được hoàn thiện mà còn là các chính sách bảo hành hậu mãi dành cho người dùng, với những dịch vụ cao cấp dành riêng thuộc Gói Bảo hành V.I.P, bao gồm:

Bảo hành rơi vỡ màn hình trong 6 tháng khi màn hình bị hư hỏng do vô tình làm rơi vỡ, va chạm

Bảo hành mở rộng 6 tháng kéo dài thời hạn bảo hành sau khi sản phẩm hết hạn bảo hành mặc định (12 tháng)

Gói dịch vụ cao cấp trong suốt vòng đời sản phẩm, người dùng được sử dụng miễn phí các dịch vụ bao gồm Vệ sinh chuyên sâu, Dán chống lóa màn hình chính và Dán chống UV màn hình phụ (2 lần/năm)

Bảo hành quốc tế tại các trung tâm bảo hành uỷ quyền của OPPO tại bất kỳ quốc gia/ khu vực nào mà sản phẩm được phân phối.

Sự kiện mở bán OPPO Find N2 Flip tại hệ thống bán lẻ Thegioididong. Ảnh: OPPO.

Từ ngày hôm nay, sản phẩm OPPO Find N2 Flip chính thức được mở bán tại tất cả các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc với giá bán lẻ là 19.990.000 VNĐ.