(viothings - 18/08/2021) - Asus hôm nay chính thức công bố phiên bản đặc biệt ROG Zephyrus G14 Alan Walker (tên mã GA401QEC). Sản phẩm này là sự kết hợp giữa nghệ sĩ, DJ và nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng thế giới Alan Walker. Với thiết kế độc đáo đi kèm bộ mixer ROG Remix.

Những điểm chính:

  • Laptop gaming 14 inch mang phong cách đặc trưng của Alan Walker cho game thủ phong cách và nhà sáng tạo âm nhạc.
  • Thiết kế đặc trưng từ Alan Walker: Đóng gói cùng bộ mixer cảm ứng độc đáo ROG Remix, đồng thiết kế bởi Alan Walker.
DJ Alan Walker. Ảnh: Asus.
Alan Walker đặc biệt yêu thích với máy tính, lập trình và thiết kế đồ họa ngay từ thời niên thiếu. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình như là một nhà sản xuất tự học, sau đó phát hành các tác phẩm âm nhạc trên Youtube và SoundCloud, nổi tiếng với bài hát Faded năm 2015. Với hàng tỷ lượt phát trực tuyến trên Youtube và Spotify, Alan Walker còn là một nghệ sĩ nổi tiếng trong ngành công nghiệp game, là nhà sản xuất âm nhạc cho PUBG Mobile và Death Stranding.
Những điểm chú ý trên ROG Zephyrus G14 Alan Waker. Ảnh: Asus.

Phiên bản đặc biệt ROG Zephyrus G14 Alan Walker kết hợp tính cơ động và hiệu suất mạnh mẽ từ CPU đầu bảng AMD Ryzen 9 5900HS và đồ họa NVIDIA GeForce RTX 3050Ti.

Thiết kế đặc trưng từ Alan Walker

Phiên bản đặc biệt ROG Zephyrus G14 Alan Walker được đóng gói và hoàn thiện với ngoại hình được cá nhân hóa cao cấp. Đồng thiết kế bởi Alan Walker, phiên bản đặc biệt này mang đến nhiều điểm nhấn màu sắc độc đáo, như màn hình LED AniMe Matrix™ màu Spectre Blue độc quyền.

Ảnh: Asus.

Phần logo cũng có tông màu tương tự, với logo Alan Walker cùng chữ ký của anh ấy bên cạnh logo ROG. Logo này được sản xuất với công nghệ lắng đọng hơi vật lý (PVD) mang đến hiệu ứng phản xạ thay đổi với từng góc độ khác nhau. Hai đai vải dọc theo nắp máy với phong cách Cyberpunk đặc trưng của ROG, trong đó một đai với hiệu ứng phản quang hòa vào ánh sáng từ hệ thống LED ma trận.

Alan Walker cho biết: “Tôi cảm thấy rất tự hào vì có cơ hội làm việc với ROG và tôi rất vui mừng được cho cả thế giới thấy những gì chúng tôi đã làm trong suốt thời gian dài.”

ROG Zephyrus G14 Alan Walker  sở hữu thiết kế đẹp và chất liệu nắp làm từ Acrylic, tất cả đều do Alan Walker lựa chọn. Phần hộp là phần yêu thích của Alan Walker trong dự án này, đây không chỉ đơn thuần là chiếc hộp đựng máy, mà còn là một phụ kiện cực kỳ sáng tạo.

Chiếc hộp phụ kiện độc đáo do Alan Walker thiết kế. Ảnh: Asus.

Khi bạn kết nối chiếc hộp này và Zephyrus G14 thông qua cổng USB Type-C, nó sẽ biến thành bộ chơi nhạc ROG Remix với 18 hiệu ứng âm thanh của riêng Alan Walker và được kích hoạt thông qua những nút cảm ứng trên bề mặt. Bạn có thể bắt đầu với một trong những tác phẩm của Alan Walker hoặc nhập giai điệu của mình vào phần mềm được phát triển bởi Alan Walker và đội ngũ của anh ấy.

ROG Remix cũng hiển thị những ảnh động độc đáo từ ROG và Alan Walker trên màn hình chính và màn hình LED AniMe Matrix™ dựa trên ngõ vào MIDI được lựa chọn.

Ảnh: Asus.

Chiếc laptop này thậm chí còn có hình ảnh khởi động được tùy biến và hình nền Alan Walker. Bàn di chuột được phủ kính với những họa tiết sóng nhạc, cùng với bàn phím với chủ đề và màu sắc đặc trưng của Alan Walker, với các phím A và W là logo của anh ấy. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được tặng kèm một chiếc mũ lưỡi trai và bít tất mang phong cách Alan Walker và ROG, cùng với một túi chống sốc ROG Sleeve như là một biểu tượng của game thủ phong cách.

Với thiết kế đậm chất nhạc điện tử và bộ phụ kiện độc đáo, ROG Zephyrus G14 Alan Walker sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ 19/08/2021 với mức giá đề xuất là 49,990,000 đồng. Chi tiết về sản phẩm vui lòng xem thêm tại https://vn.rog.gg/PR_G14AW

Đặc biệt, để chào mừng sự hợp tác cùng Alan Walker, khách hàng mua các sản phẩm ROG Zephyrus G14 (tên mã GA401Q) sẽ được tặng kèm mã 6 tháng gói dịch vụ VIP của Zing MP3 để trải nghiệm các sản phẩm âm nhạc chất lượng cao từ Alan Walker và những nghệ sĩ khác. Chương trình bắt đầu từ 19/08 đến 30/09/2021 hoặc đến khi hết quà. Chi tiết vui lòng truy cập tại https://vn.rog.gg/Pro_G14AW.