Bộ đôi Find X2 và Find X2 Pro vừa trở thành chiếc smartphone đầu tiên của OPPO được công nhận vào danh sách Youtube Signature Devices (Danh sách các sản phẩm đạt tiêu chuẩn trải nghiệm từ Youtube).

Việc trang bị cho flagship mới một màn hình chất lượng cao về cả độ phân giải, màu sắc, tốc độ quét và độ sáng, đã nhận được chứng nhận A+ và 12 kỷ lục về màn hình smartphone từ Display Mate. Và giờ đây một lần nữa được Youtube công nhận với chuẩn đo lường cao cấp dành cho Signature Devices. 

Youtube ra mắt danh sách các thiết bị đạt tiêu chuẩn Signature Devices vào năm 2018 với các đánh giá cụ thể về chất lượng màn hình, hiệu suất video và các công nghệ tiên tiến giúp đạt được những trải nghiệm tốt nhất trên nền tảng này.

Với các thiết bị nằm trong danh sách Signature Devices, người dùng có thể thưởng thức tất cả các video HDR sống động, video 360 độ nhập vai và thời gian tải video nhanh – trong khi sử dụng ít băng thông hơn trên Youtube. Để đủ điều kiện công nhận trong Danh sách Signature Devices, OPPO Find X2 và Find X2 Pro đã chứng minh việc hỗ trợ dải động, tốc độ khung hình cao, hiệu suất DRM đáng tin cậy, giải mã 4K và sử dụng codec video hiệu quả tối đa.  

Bộ đôi sản phẩm Find X2 và Find X2 Pro trang bị màn hình siêu sắc nét được OPPO tùy biến với độ phân giải QHD+ (2K+) 120Hz và có thể hiển thị được hơn 1 tỷ màu. Với độ phân giải 3168×1440, mật độ điểm ảnh 513ppi, có độ phản chiếu thấp và độ sáng màn hình tối đa lên đến 1200 nit, màn hình hiển thị trên Find X2 và Find X2 Pro luôn sắc nét và thoải mái cho người dùng ở bất kì môi trường nào. Bên cạnh đó, với tốc độ lấy mẫu cao lên đến 240Hz, màn hình trên Find X2 và Find X2 Pro cải thiện độ mượt của hình ảnh, và đạt được các phản hồi cảm ứng chính xác và nhanh chóng. 

Các tính năng được công nhận trong danh sách Signature Devices (tham khảo từ https://devicereport.youtube.com/)

  1. Video 360°
  2. Chất lượng 4K
  3. Hiệu suất DRM
  4. Tỷ lệ khung hình cao
  5. Dải động cao
  6. Codec thế hệ mới