Sau khi được ra mắt (13/4), Oppo ACE 2 lập tức dẫn đầu bảng điểm hiệu năng Master Lu Benchmark về cả hiệu năng lẫn giao diện người dùng.

Oppo đã chính thức trình làng chiếc flagship thuộc dòng ACE series mới của nhà sản xuất điện thoại thông minh đến từ Trung Quốc.

Cũng giống như bất kỳ mẫu điện thoại mới nào, nó đã ngay lập tức được trải qua thử nghiệm với ứng dụng Master Lu Benchmark, để đo hiệu suất tổng thể và độ mượt của giao diện người dùng. Và đã đánh bại Find X2 pro, cũng là một sản phẩm đến từ Oppo, để rõ hơn thì Find X2 Pro đứng đầu về độ mượt của giao diện người dùng (183,27 điểm) và đứng thứ 2 về hiệu năng (508.187 điểm).

Oppo ACE 2 đã giành cả 2 vị trí dẫn dầu, sau khi đạt 552.124 điểm hiệu năng và 186,02 điểm giao diện người dùng, đánh bại chiếc Red Magic 5G kẻ dẫn đầu điểm hiệu năng trước đó.

Dù sao, chúng ta vẫn chưa chắc liệu Oppo ACE 2 có thể giữ được vị trí của mình trong bao lâu. Khi mà trong thời gian sắp tới, sẽ còn nhiều siêu phẩm khác có thông số kỹ thuật tương tự, hoặc thậm chí là tốt hơn sắp được ra mắt.

nguồn