CEO Pete Lau của OnePlus hé lộ một vài bức ảnh trình diễn khả năng chụp góc rộng (ultrawide) vào ban đêm của Oneplus 8 Pro

Đây là bức ảnh của OnePlus 8 Pro được chia sẻ công khai lần đầu tiên trên Twitter, là ảnh được chụp bằng camera ultrawide trong một thành phố vào ban đêm. Đây có lẽ là ảnh được chụp bằng chế độ OnePlus “Nightscape” , cho thấy một thành phố vào buổi tối với bầu trời rõ ràng và hàng chục tòa nhà rực sáng vào ban đêm.

Bức ảnh thực sự trông rất tuyệt, đặc biệt là ở phía trung tâm. Vì đây là một ống kính ultrawide, nên có một chút biến dạng và mất nét ở các cạch của khung hình. Tuy nhiên, do bức hình được tải lên Twitter nên độ chi tiết đã bị giảm đi phần nào.

CEO Pete Lau cũng tải lên một tấm hình khác từ cùng một vị trí và được chụp bằng một chiếc điện thoại flagship khác. Lau không nói ra tên của loại điện thoại đang được sử dụng, nhưng nhìn vào kết quả chụp thì quả thực khá thất vọng.

Tổng thể bức ảnh trông tối hơn nhiều, các tòa nhà cũng không rõ nét và chi tiết. Thật khó để có thể tưởng tượng được rằng đây là một bức hình được chụp bằng dòng điện thoại flagship

Rõ ràng là OnePlus 8 Pro chụp ảnh rất tốt. Như thông tin đã bị rò rỉ gần đây, camera unltrawide trên OnePlus 8 Pro là một cảm biến 48MP.

OnePlus 8 Pro đã có lịch ra mắt vào ngày 14/4 sắp tới.

nguồn