Gần đây, Totallee – nhà bán lẻ phụ kiện dành cho các smartphone đã bắt đầu bán ra các mẫu ốp lưng dành cho iPhone 12 Mini, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

Vào ngày mai (13/10), Apple sẽ công bố chính thức các mẫu iPhone 2020 của mình. Cùng với đó, vô số các rò rỉ gần đây đã gợi ý rằng Apple đang có kế hoạch tung ra 4 mẫu iPhone 5G vào mùa thu này.

Totallee hiện không liệt kê các kích thước của điện thoại, nhưng hứa hẹn sự “vừa vặn hoàn hảo” cho từng mẫu iPhone mới. Theo các rò rỉ trước đó, kích thước của 4 mẫu iPhone mới lần này sẽ lần lượt như sau: iPhone 12 Mini 5,4 inch, iPhone 12 6,1 inch, iPhone 12 Pro 6,1 inch và iPhone 12 Pro Max 6,7 inch.

Ngoài kích thước của màn hình, sự khác biệt rõ ràng nhất giữa các mẫu tiêu chuẩn và các mẫu Pro sẽ là số lượng camera. Như có thể thấy trong các hình ảnh mô phỏng không chính thức của iPhone 12 trên trang web của Totallee, thì iPhone 12 Mini và iPhone 12 đều sẽ có camera kép phía sau, trong khi các mẫu Pro sẽ có cụm 3 camera ở phía sau. Điều này cũng đã được xác nhận bởi nhiều nhà nghiên cứu và và các báo cáo bị rò rỉ.

Trong khi đó, một rò rỉ đầy đủ hơn cũng đã xuất hiện trong tuần này cho biết rằng: iPhone 12 Mini và iPhone 12 sẽ có mặt tại các của hàng Apple Store vào ngày 23/10 tới, nhưng sẽ phải đợi đến ngày 13/11 đối với iPhone 12 Pro và ngày 20/11 đối với iPhone 12 Pro Max.

Các tin đồn về đợt ra mắt thú vị này đã nổi lên trong nhiều tháng nay, và tất cả các nguồn tin thân cận với Apple cũng đã xác nhận việc cả bốn mẫu iPhone mới sẽ không được lên kệ cùng lúc với nhau.

nguồn