LG Electronics vừa giới thiệu một số công nghệ màn hình mới tại sự kiên InfoComm 2020 diễn ra từ ngày 16 đến ngày 18/6.

Tại hội nghị này gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã tiết lộ công nghệ màn hình cảm ứng OLED trong suốt và LG LED Cinema Display mới nhất của hãng.

LG Cinema Display sử dụng các module LED có độ sáng cao dành cho màn hình chiếu phim tại rạp. Công nghệ này được cho là sẽ cung cấp một màn hình đồng nhất và ít bị biến dạng hơn, khi so sánh với các máy chiếu kỹ thuật số của họ. LG đã cung cấp loại màn hình lớn này cho các chuỗi rạp chiếu phim tại Đài Loan.

Đặc biệt, LG cũng đã hé lộ một công nghệ màn hình cảm ứng OLED trong suốt mới, khả năng ứng dụng của sản phẩm này đã được nhắm vào các lĩnh vực thương mại như sân bay, bảo tàng và thậm chí là các cửa hàng. Đáng chú ý, có thể kết hợp được các màn hình này cạnh nhau và cho ra một màn hình lớn hơn nhiều, công nghệ này đã được sử dụng bởi một cửa hàng do Top Golf điều hành.

Điểm giới hạn của các ứng dụng dành cho cả hai công nghệ hiển thị mới này là vô cùng lớn. Thậm chí có thể sẽ sớm thấy được những smartphone áp dụng công nghệ màn hình này trong tương lai, các cửa hàng được thiết kế với các cửa sổ có thể dùng để tương tác và nhiều hơn thế nữa.

Việc các màn hình này đã được giới thiệu ở một số lĩnh vực nhất định, là dấu hiệu rõ nhất cho thấy sản phẩm mới này đã sẵn sàng lấn sang các lĩnh vực khác.

nguồn