Hôm nay (03/08/2021) – Kingston FURY – một bộ phận của Kingston Technology, chính thức công bố ra mắt dòng bộ nhớ hiệu năng cao bao gồm Kingston FURY™ Renegade, Kingston FURY Beast và Kingston FURY Impact. Loạt sản phẩm mới này với các modules DDR4 RGB, DDR4 không RGB và DDR3, hứa hẹn sẽ thỏa mãn game thủ với các nhu cầu về gia tăng tốc độ, hiệu năng cao hay những người đam mê PC tìm kiếm các giải pháp ép xung hiệu quả.

Kingston chia sẻ thêm “Chúng tôi rất vui mừng khi tiếp tục mang đến những sản phẩm bộ nhớ có hiệu năng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng cho cộng đồng những người đam mê PC và game thủ dưới thương hiệu mới mang tên Kingston FURY. Dù bạn đang dự tính nâng cấp máy tính với ngân sách hạn chế hay đã sẵn sàng tối đa hóa khả năng của dàn máy để có trải nghiệm chơi game đỉnh cao, Kingston FURY đều có các sản phẩm dành cho bạn.”

Kingston Fury Renagade. Ảnh: Kingston


Là lựa chọn hoàn hảo cho các game thủ cần hiệu năng vượt trội, bộ nhớ KingstonFURY Renegade DDR4 RGB1 cho phép người chơi tăng tốc độ khung hình, phát sóng trực tuyến mượt mà và hoàn thành quá trình chỉnh sửa clip nội dung nổi bật trong nháy mắt. Thiết bị đạt tốc độ lên đến 4600MHz2 với độ trễ CL15-CL19. Hệ thống chiếu sáng động RGB sử dụng công nghệ đồng bộ hồng ngoại Infrared Sync Technology™ đã được cấp bằng sáng chế của Kingston FURY để mang tới các hiệu ứng ánh sáng đồng bộ, mượt mà.

Cùng với bộ tản nhiệt màu đen mạnh mẽ, phong cách và vô cùng ăn khớp với PCB (bo mạch in) màu đen, bộ nhớ KingstonFURY Renegade DDR4 đồng thời cung cấp tốc độ lên đến 5333MHz2 kết hợp thời gian bộ nhớ nhanh chóng CL13-CL20. Cả hai đều có chứng nhận Intel® XMP với cấu hình được tối ưu hóa cho các chipset mới nhất của Intel – chỉ cần chọn cấu hình được điều chỉnh thủ công trong BIOS hiện có là game thủ đã có thể sẵn sàng chinh chiến và gieo rắc nỗi sợ hãi cho đối thủ của mình. Kingston FURY Renegade DDR4 hiện có các mô-đun đơn lẻ với dung lượng 8GB – 32GB và các bộ 2, 4 và 8 mô-đun với dung lượng lên đến 256GB.

Kingston Fury Beast. Ảnh: Kingston

Kingston FURY Beast DDR4 RGB và Kingston FURY Beast DDR4 nâng cao hiệu năng cho quá trình chơi game, biên tập video và render nội dung với tốc độ lên đến 3733MHz và độ trễ CL15–19. Những người đang tìm kiếm một bản nâng cấp tiết kiệm chi phí sẽ có tùy chọn hiệu ứng ánh sáng mượt mà và tuyệt đẹp của Kingston FURY Beast DDR4 RGB. Bản RGB hiện có mô-đun đơn với dung lượng từ 8GB – 32GB và mô-đun bộ kit với dung lượng từ 16GB – 128GB. Người dùng cũng có thể lựa chọn Kingston FURY Beast DDR4 (không RGB) với thiết kế bộ tản nhiệt đơn giản, phong cách, hiện có dung lượng mô-đun đơn từ 4GB – 32GB và dung lượng bộ kit là 8GB – 128GB. Cả hai đều có tính năng ép xung tự động Plug n Play (Cắm và Chạy) ở tốc độ 2666MHz3 và tương thích với cả Intel XMP và AMD Ryzen™. Hãng cũng có sẵn sản phẩm cho kit DDR3.

Kingston Fury Impact. Ảnh: Kingston.

Trang bị toàn diện cho máy tính xách tay hoặc máy tính cỡ nhỏ của bạn với Kingston FURY Impact Đáng tin cậy và hiệu suất SODIMM để giảm thiểu độ trễ của hệ thống và mở ra thế giới vận hành tối ưu đến từng chi tiết. Tương thích với cả Intel XMP và AMD Ryzen™, dung lượng lên tới 64GB cùng tính năng Plug n Play, Kingston FURY Impact DDR4 có thể tự động ép xung lên tần số cao nhất được công bố, tối đa lên tới 3200MHz3, để hỗ trợ các công nghệ CPU mới nhất của Intel và AMD. Bằng cách cài đặt vào PCB là tốc độ sẽ tăng nhanh, không cần phải điều chỉnh BIOS mà vẫn chạy êm. mát và hiệu quả nhờ điện áp thấp 1,2V của Kingston FURY Impact DDR4. Bộ nhớ DDR3 cũng có sẵn phiên bản với tốc độ lên đến 1866MHz.