Theo tờ Nikkei Asian Review, kế hoạch phát hành phiên bản mới của AirPods vào cuối năm nay đã bị trì hoãn do cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu.

Điều này trùng khớp với một báo cáo gần đây từ nhà phân tích Ming-Chi Kou, ông cho rằng việc sản xuất hàng loạt mẫu AirPods thế hệ thứ 3 sẽ tiến hành vào nửa đầu năm 2021, tiếp theo đó là đưa vào sản xuất hàng loạt AirPods Pro thế hệ thứ 2 vào giữa quý IV/2021 và quý đầu tiên của năm 2022. Kou cũng dự kiến mẫu tai nghe cao cấp over-ear đang được đồn đại gần đây sẽ được chính thức đưa vào sản xuất hàng loạt tại một thời điểm nào đó trong năm 2020.

Mẫu AirPods thế hệ thứ 2 của Apple đã được ra mắt vào tháng 3/2019, trong khi AirPods Pro được ra mắt vào cuối tháng 10 cùng năm.

Kou thừa nhận khả năng các tin đồn về mẫu AirPods mới sẽ thực sự được ra mắt vào cuối năm 2020, nhưng ông cũng nói thêm rằng: “nhiều khả năng đây là một model tai nghe Beats mới”. Vào tháng trước , leaker Jon Prosser tuyên bố rằng, Apple đang lên kế hoạch cho việc phát hành một sản phẩm với tên gọi “AirPods X” vào tháng 9 hoặc tháng 10, có thiết kế giống với mẫu tai nghe BeatsX dành cho các hoạt động thể thao.

nguồn