Hôm qua, trong một video nội bộ đên từ nhà mạng viễn thông Anh BT (British Telecom) và EE xác nhận sự kiện ra mắt iPhone 12 sắp tới của Apple chỉ còn “vài ngày nữa”, và mới đây lại có thêm một báo cáo khác cho biết sự kiện Apple dành cho điện thoại thông minh mới sẽ diễn ra vào ngày 13/10.

Theo AppleInsider, một leaker đã với trang này rằng sự kiện iPhone 12 của Apple sẽ diễn ra vào thứ Ba (13/10), và sẽ cho người dùng đặt trước từ ngày 16/10.

Thông tin trên được gửi bới một người tự nhận là làm việc cho một hãng vận tải ở Hà Lan. Mặc dù người này không có bằng chứng cụ thể nào chứng thực ngày diễn ra sự kiện trên, nhưng theo địa chỉ IP của tin nhắn, thì đây là một địa chỉ thuộc quyền sở hữu của nhà mạng cung cấp dịch vụ”

Theo báo cáo của AppleInsider.

Còn theo leaker Jon Prosser, anh này cho biết: thông tin rò rỉ đến từ AppleInsider “phù hợp với những gì mà tôi đã cho bạn biết vào tháng trước”. Jon đã từng đề cập đến sự kiện ngày 13/10, cho đặt hàng trước vào ngày 16/10 và ra mắt vào thứ Sáu (23/10).

Chuỗi sự kiện mà Jon Prosser đã từng đề cập

Apple đã không hề tiết lộ bất cứ thông tin nào về iPhone 12 của họ tại sự kiện TimeFlies vừa rồi, thay vào đó họ lại tập trung chủ yếu vào Apple Watch và iPad. Trước đó, công ty này đã thừa nhận mẫu iPhone 2020 của họ sẽ bị trì hoãn “vài tuần”, do ảnh hưởng đến từ đại dịch COVID-19 từ đầu năm nay.

nguồn