Google mới đây có thể đã vô tình làm rò rỉ tai nghe nhét tai thế hệ tiếp theo sắp ra mắt của mình có tên là Pixel Buds A.

Một email gửi đến tài khoản Google Nest đã vô tình tiết lộ hình ảnh cùng một số tính năng của thiết bị Pixel Buds A. Email này được phát hiện lần đầu tiên bởi 9to5Google, nội dung của email này chứa một vài thông số kỹ thuật của Google Pixel Buds A và có liên kết đến địa chỉ của Google Store, nơi tai nghe được liệt kê trong mục Phụ kiện.

Trước đây, thiết bị này đã từng xuất hiện trên trang web của FCC với tư cách là một thiết bị giống Pixel Buds. Danh sách của FCC cho thấy, hai thiết bị có số model GPQY2 và G7YPJ, đồng thời cũng cho thấy việc thiết bị này chuẩn bị được ra mắt, điều này trùng khớp với danh sách ra mắt tai nghe nhét tai hiện tại của Google.

Kích thước của thiết bị được cung cấp trong tài liệu của FCC khá thú vị, khi có nhiều điểm tương đồng lớn với Pixel Buds hiện tại. Tuy nhiên, hy vọng Google sẽ áp dụng thêm các công nghệ mới để khắc phục những nhược điểm của Pixel Buds hiện tại. 

Người dùng Pixel Buds thường xuyên báo cáo các vấn đề về mất kết nối và yêu cầu âm thanh lớn hơn. Và với thiết bị sắp ra mắt lần này, hy vọng Google sẽ có thể giải quyết các vấn đề kể trên.