iPad và iPad Air cũng đã có thêm phụ kiện case bảo vệ tích hợp bàn phím và trackpad, tương tự iPad Pro, đến từ Logitech.

Ngay sau khi Apple chính thức cho đặt hàng bàn phím Magic Keyboard tích hợp trackpad cho thế hệ iPad Pro mới của mình, thì Logitech cũng đã giới thiệu bàn phím tương tự, nhưng dành cho các mẫu iPad 10.2 inch và iPad Air 10.5 inch.

Ngay hôm nay, người dùng đã có thể đặt mua bàn phím Logitech Combo Touch Keyboard Case with Trackpad, dành cho iPad & iPad Air tại trang chủ của Apple với mức giá 149,95 Đô la Mỹ. Phiên bản iPad Pro 10.5 inch cũng có thể dùng chung bàn phím này với iPad Air.

Thế hệ bàn phím mới của Logitech được tích hợp một bàn phím full-size có đèn nền phím (backlit keyboard) và một trackpad hỗ trợ đa chạm và vuốt, tương tự như bàn phím Magic Keyboard mới ra mắt của Apple.

Được thiết kế với sự đồng ý của Apple, bàn phím mới từ Logitech cũng hỗ trợ Smart Connectors (tiếp xúc thông minh) trên iPad và iPad Air, nghĩa là bàn phím có thể hoạt động mà không cần sạc và không cần kết nối Bluetooth với iPad.

Logitech Combo Touch Keyboard cũng có tác dụng như 1 case bảo vệ khi không sử dụng, một chân đế linh hoạt có thể thay đổi góc nhìn ở mức 50 độ và hỗ trợ 4 chế độ sử dụng khác nhau như: soạn thảo, xem, đọc và vẽ. Cuối cùng là một đế nhỏ để giữ Apple Pencil.

Hiện tại chỉ có Magic Keyboard của Apple mới hỗ trợ các phiên bản iPad Pro 2018 và 2020, bàn phím mới của Logitech sẽ chỉ hỗ trợ các mẫu iPad cũ hơn.