iStock mở rộng tại Châu Á và giới thiệu trang web tiếng Việt.

(viothings - 18/08) - iStock, nền tảng bán ảnh thuộc Getty Images hôm nay đã công bố ra mắt giao diện website hỗ trợ tiếng Việt của hãng, trải nghiệm mới này thể hiện sự ưa chuộng ngày càng tăng trong việc sử dụng các hình ảnh và video cho các doanh nghiệp của người Việt và mức độ phổ biến ngày càng rộng rãi của các công ty truyền thông trực quan ở Châu Á.

một hình ảnh về Hà Nội được bán trên iStock. Ảnh: iStock.

Cùng với năng lực ngôn ngữ, chức năng tìm kiếm cũng đã được cập nhật để các kết quả tìm kiếm được thể hiện theo kiểu sử dụng ngôn ngữ bản địa. Những cập nhật này đồng nghĩa với việc hàng ngàn khách hàng iStock ở Việt Nam sẽ thấy dễ dàng hơn bao giờ hết khi muốn tìm những nội dung sáng tạo tuyệt vời cho các dự án từ hàng triệu hình ảnh, video và hình minh họa cao cấp được lựa chọn thủ công – tất cả đều có mức giá hợp lý.

Năng lực tìm kiếm tiếng Việt hiện nay chấp nhận những cụm từ như ‘rau muống’, ‘Hà Nội’, và ‘phở bò’ kèm theo bản dịch đầy đủ và nội dung bản địa hóa về từ vựng iStock.

Grant Farhall, Giám đốc Sản phẩm, iStock cho biết: “Ngôn ngữ nào cũng có ít nhất một vài từ hoặc cụm từ không thể dịch sang tiếng Anh. Tiếng Việt cũng không phải là ngoại lệ. Chúng tôi đã cẩn thận nghiên cứu những nét nghĩa văn hóa của các cụm từ phổ biến ở Việt Nam và đưa vào từ vựng iStock.

DragonImages. Ảnh: iStock.

Việt Nam là một thị trường tăng trưởng nhanh đối với iStock. Chúng tôi cam kết đẩy nhanh quá trình thâm nhập ở Việt Nam, tạo điều kiện dễ dàng hơn với chi phí hợp lý hơn để các doanh nghiệp Việt Nam có thể giao tiếp hiệu quả với khách hàng của họ, và bước tiếp theo của chúng tôi là cung cấp một trải nghiệm bản địa hóa hơn thông qua hỗ trợ và phân tích ngôn ngữ”.

iStock, cung cấp hơn 135 triệu tệp tin hình ảnh, video và hình minh họa có nguồn gốc từ cộng đồng và thông qua cách thức định giá đơn giản và hợp lý.  Được hỗ trợ từ năng lực chuyên môn về đồ họa của Getty Images, iStock giúp đội ngũ sáng tạo và các doanh nghiệp lớn và nhỏ tạo ra các sản phẩm truyền thông tuyệt đẹp với chi phí phải chăng.

Nền tảng iStock được thành lập vào năm 2000 và được Getty Images thâu tóm vào năm 2006 với mức giá 50 triệu đô-la Mỹ.
Giao diện tiếng Việt của iStock. Ảnh: viothings.

Trang web iStock mới ra mắt với ngôn ngữ bản địa cho từng thị trường có thể truy cập qua URL cũ, hoặc bạn đọc có thể truy cập iStock với ngôn ngữ tiếng Việt tại đây.