Trong sự kiện “Kỷ Nguyên của Thế Hệ Kiến Tạo” diễn ra vào tối nay (4/6), ngoài 2 dòng sản phẩm máy tính xách tay Asus Expertbook B9 và Asus ProArt mới, Asus còn giới thiệu mẫu laptop “khủng long” mang tên Asus ProArt One với cấu hình “siêu khủng” khi được trang bị card đồ hoạ rời Quadro RTX 6000 đầu tiên trên thế giới và có giá bán lên tới 270 triệu đồng.

ProArt StudioBook One là máy tính xách tay đầu tiên và duy nhất trên thế giới được trang bị QUADRO RTX 6000 kết hợp với vi xử lí Intel Core i9 Processor.  

GPU Quadro RTX tích hợp thêm các nhân CUDA, RT và Tensor cho phép xem hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng môi trong thời gian thực, với khả năng hiển thị hình ảnh động cực kỳ mượt mà và cực nhanh, chỉnh sửa video 8K dễ dàng và xử lý dữ liệu hiệu quả khi di chuyển.

Cân bằng với sức mạnh đồ họa tuyệt vời này là một màn hình tuyệt đẹp đạt yêu cầu nghiêm ngặt của người sáng tạo về độ chính xác và chi tiết màu sắc. Đó chính là màn hình cao cấp 4K UHD PANTONE với tần số quét 120Hz cực nhanh mượt và viền kính siêu mỏng đạt tỷ lệ màn hình so với thân máy là 84%. ProArt StudioBook One sở hữu gam màu Adobe RGB rộng 100% và giá trị Delta-E <1 đảm bảo tái tạo màu sắc và độ chính xác đặc biệt

Để giữ cho ProArt StudioBook One yên tĩnh và mát mẻ khi làm việc liên tục, mô đun tản nhiệt lõi Titanium được tối ưu cho luồng khí lưu thông ra vào khung máy. Khi mở máy, nắp ngoài của sản phẩm sẽ tự động mở 4,57 ° để hỗ trợ làm mát. Không khí nóng thoát ra bên cạnh khung máy, vì vậy máy được giữ mát ngay cả khi đặt máy tính xách tay lên đùi. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị tới 3 cổng Thunderbolt 3 cho khả năng kết nối đa dạng và siêu nhanh.

Sản phẩm mang lại sức mạnh và tính di động cao cho những người làm việc kỹ thuật số, chỉnh sửa 8K thời gian thực, phân tích dữ liệu, thiết kế và mô phỏng CAD và các tác vụ siêu nặng trong thời gian dài , tính toán quy mô lớn và các ứng dụng chuyên sâu về đồ họa. Vì thế sẽ thích hợp cho cách ngành về khoa học dữ liệu, phát triển sản phẩm và hoạt hình.

ProArt StudioBook Pro X: Quái thú QUADRO với 4 viền siêu mỏng

ProArt StudioBook Pro X là máy tính xách tay đầu tiên sử dụng đồ họa chuyên nghiệp NVIDIA QUADRO có 4 viền màn hình NanoEdge siêu mỏng. Với thiết kế viền mỏng, kích thước của máy giờ đã trở nên nhỏ gọn hơn rất nhiều. Ngoài ra, với vi xử lí Intel Xeon Processor hoặc Intel Core i7 Processor kết hợp cùng đồ họa QUADRO RTX 5000 và ScreenPad 2.0, hiệu năng của ProArt Studio Book Pro X được đảm bảo là sẽ giúp bạn hoàn thành các tác vụ nặng một cách dễ dàng và linh hoạt nhất.

ProArt StudioBook Pro X mang đến hiệu năng cực cao, vì vậy người dùng có thể chỉnh sửa và kết xuất các tệp nhiều lớp với đồ họa NVIDIA Quadro RTX 5000 chuyên nghiệp. Sức mạnh của bộ xử lý lõi kép Intel Xeon hoặc Intel Core i7 được thiết kế để xử lý phức tạp, ứng dụng đa luồng. Chứng nhận ISV đảm bảo rằng người dùng có thể tận hưởng sự ổn định và hiệu suất được tối ưu hóa với các ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp ưa thích của mình. Ngoài ra, ProArt StudioBook Pro X được thiết kế để hoạt động mượt mà ở mức tối đa mà không cần phải điều chỉnh tốc độ của CPU hoặc GPU.

Không chỉ độ chính xác màu sắc cao theo chứng nhận PANTONE với gam màu DCI-P3 rộng 97%, ProArt StudioBook Pro X còn có tỷ lệ màn hình so với thân máy đạt 92% cùng tỷ lệ khung hình 16:10 cho trải nghiệm hình ảnh sống động chân thực.

ProArt StudioBook Pro X cũng là sản phẩm đầu tiên trong phân khúc có tính năng ScreenPad 2.0. Màn hình cảm ứng thứ cấp sẽ nâng cấp trải nghiệm máy tính xách tay truyền thống giúp người dùng dễ dàng quản lý các tác vụ và tạo quy trình sáng tạo đa nhiệm liền mạch của riêng mình.

Hai cổng Thunderbolt 3 – mang đến cho ProArt StudioBook Pro X khả năng kết nối tối ưu, linh hoạt dù ở trong văn phòng hay trên đường. Bạn có thể kết nối ProArt StudioBook Pro X với ba màn hình ngoài.

  • Sản phẩm sẽ có mức giá dự kiến cho phiên bản sử dụng đồ họa NVIDIA QUADRO RTX 5000 là 139,999,000 VNĐ

ProArt StudioBook Pro 17 W700 – Workstation mỏng hàng đầu thế giới

ProArt StudioBook Pro 17 là một trong những máy trạm di động mỏng hàng đầu thế giới. Với màn hình viền NanoEdge siêu mỏng giúp tạo ra khung máy nhỏ gọn thích hợp với công việc phải di chuyển nhiều. GPU NVIDIA Quadro RTX 3000 Max-Q kết hợp cùng vi xử lí Intel Xeon Processor hoặc Intel Core Processors khẳng định hiệu năng hàng đầu. Đây chính là sản phẩm hoàn hảo cho những người làm thiết kế 2D và CAD 3D

ProArt StudioBook Pro 17 có kích thước nhỏ gọn chỉ 382 x 265 và độ mỏng ấn tượng 18,4mm, tương đương với nhiều máy tính xách tay 15 inch –  sẽ dễ dàng nhét gọn vào hành trang của bạn để tận hưởng trải nghiệm đồ họa chuyên nghiệp ở bất cứ đâu đi.

  • Sản phẩm sẽ có mức giá dự kiến cho phiên bản sử dụng đồ họa NVIDIA QUADRO T1000 là 46,999,000 VNĐ

ProArt StudioBook Pro 15 – Giải pháp chuyên nghiệp dành cho nhà sáng tạo nội dung

ProArt StudioBook Pro 15 là sản phẩm nhỏ gọn nhất với hiệu năng không thỏa hiệp với đồ họa NVIDIA QUADRO RTX 5000 Max-Q, vi xử lí Intel Core i7 Processor và màn hình độ phân giải 4K UHD được PANTONE chứng nhận.

Tấm nền màn hình 4K UHD trên StudioBook mang lại chi tiết gấp 4 lần màn hình FHD. Màn hình chuẩn màu PANTONE có dải màu Adobe RGB 100% và Delta-E <1.5, mang lại độ chính xác màu sắc đặc biệt cho hình ảnh quang học chi tiết cao.

  • Sản phẩm sẽ có mức giá dự kiến là 109,999,000 VNĐ

Cấu hình chi tiết các model: