Apple hiện có một danh sách thiết bị sẵn sàng ra mắt trong năm nay và trong số đó, có tin rằng công ty sẽ ra mắt iPad Pro 2021 trong tháng này.

Apple iPad Pro 2021 sắp ra mắt dự kiến ​​sẽ được trang bị chipset Apple A14 như trên dòng iPhone 12 mới của công ty. Chipset, được sản xuất bằng quy trình 5nm, sẽ là một cải tiến lớn so với A12Z Bionic cung cấp năng lượng cho iPad Pro hiện tại.

Theo PhoneArena, iPad Pro mới sẽ vượt mong đợi về hiệu suất với chipset A14, điều này cũng cho thấy thiết bị mới sẽ mạnh mẽ ngang ngửa với các thiết bị Apple Mac hỗ trợ M1.

Về thiết kế, iPad Pro sắp ra mắt dự kiến ​​sẽ trông giống với các mẫu hiện tại. Tuy nhiên, có khả năng thiết bị có thể dày hơn một chút nếu Apple trang bị cho thiết bị mới công nghệ Mini-LED với độ sáng được cải thiện và tỷ lệ tương phản tốt hơn.

Báo cáo trên cũng nói rằng, mẫu máy tính bảng sắp tới sẽ hỗ trợ kết nối 5G với cả hai băng thông Sub-6GHz và mmWave. Cùng với đó, Apple nhiều khả năng sẽ trang bị hệ thống camera với hiệu suất tốt hơn.

Như đã nói ở trên, Apple iPad Pro 2021 mới dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt trong tháng này nhưng cho đến nay, vẫn chưa có xác nhận chính thức hoặc dấu hiệu nào đến từ gã khổng lồ xứ Cupertino.