Apple gần đây đã tung ra mẫu tai nghe AirPods Max. Đây cũng là sản phẩm đắt nhất trong dòng sản phẩm tai nghe của hãng, có giá 549 đô la, định vị ở phân khúc sản phẩm cao cấp của Apple.

Tuy nhiên, có vẻ như công ty đang có ý định cho ra thêm một biến thể rẻ hơn. Các báo cáo gần đây đã chỉ ra rằng Apple có thể sẽ tung ra phiên bản ‘Sport’ rẻ hơn của AirPods Max và sẽ có một số thay đổi ở chất liệu làm sản phẩm nhằm hạ giá thành.

Theo thông tin mới nhất đến từ LeaksApplePro, mẫu tai nghe Apple AirPods Max rẻ hơn sắp tới có thể có giá khoảng 350 USD. Với mức giá như vậy, nó sẽ cạnh tranh với những chiếc như Sony WH-1000XM4 và Bose QuietComfort 35 II.

Để làm cho tai nghe rẻ hơn, công ty đã lên kế hoạch thực hiện một số thay đổi. Được cho là đã lựa chọn nhựa thay vì chụp tai bằng nhôm anodized và khung tai nghe bằng thép không gỉ.

Nếu công ty chọn chất lượng nhựa tốt, sản phẩm này vẫn có thể mang tới một trải nghiệm cao cấp. Lựa chọn nhựa có thể là một điều tốt vì tai nghe sẽ có trọng lượng nhẹ hơn, điều mà nhiều người dùng đã chỉ trích Apple đối với mẫu AirPods Max hiện tại.

Về tính năng, vọng Apple sẽ giữ lại một số tính năng nổi bật của tai nghe mới ra mắt gần đây, bao gồm công nghệ khử tiếng ồn chủ động , âm thanh nổi, Chế độ phim ảnh và thời lượng pin 20 giờ.

Trong khi đó, Apple đã sẵn sàng tung ra tai nghe không dây AirPods thế hệ tiếp theo của mình trên thị trường trong những tháng tới. Công ty cũng dự kiến ​​sẽ tung ra thêm một vài sản phẩm mới trong năm nay, bao gồm thiết bị AR và AirTags.