Apple vào rạng sáng nay đã công bố mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch Series 6 tại sự kiện online “Time Flies”.

CEO Tim Cook đã khởi động sự kiện này bằng cách nhấn mạnh rằng công ty sẽ chỉ tập trung vào hai sản phẩm – Apple Watch và iPad. Ông đã chia sẻ các câu chuyện về cách mà Apple Watch đã thay đổi cuộc sống của nhiều người dùng, và cụ thể là tính năng theo dõi nhịp tim của thiết bị đeo này.

Apple Watch sẽ có thêm thiết kế vỏ nhôm màu xanh lam mới, màu vàng cổ điển với khung thép không rỉ, màu than chì và lần đầu tiên Apple cho ra một chiếc Apple Watch mới nằm trong dòng sản phẩm PRODUCT (RED).

Tính năng mới mà Apple đem tới dành cho thiết bị đeo này là một ứng dụng và cảm biến oxy trong máu mới, có thể thực hiện các phép đo chỉ trong 15 giây.

Apple cũng đã tung ra các nghiên cứu về sức khỏe mới với Apple Watch Series 6, bao gồm sự tham gia của Đại học Toronto và các nhà khoa học khác.

Apple Watch Series 6 được trang bị chip S6 mới, nhanh hơn tới 20% so với thế hệ tiền nhiệm. Ngoài ra, sẽ còn có thêm một cảm biến đo độ cao , giúp hiển thị độ cao hiện tại của bạn theo thời gian thực.

Apple cũng công bố nhiều mặt đồng hồ mới, cho phép người dùng có thể tùy biến thiết bị đeo này nhiều hơn.

Giá của Apple Watch Series 6 sẽ bắt đầu từ $399 USD. Kèm theo đó Apple cũng đã công bố thêm một chiếc Apple Watch SE mới có giá rẻ hơn là $279 USD.

Hiện đã có thể đặt hàng trước Apple Watch Series 6 và SE từ ngày hôm nay.

nguồn