Đây là thế hệ bàn phím dành cho iPad Pro lần đầu tiên được tích hợp bàn rê chuột (trackpad) của Apple, có giá bán 299 đô la Mỹ.

Tháng trước Apple đã ra mắt thế hệ iPad Pro mới và bàn phím Magic Keyboard với thiết kế hoàn toàn mới, ngay bây giờ người dùng đã có thể đặt hàng thế hệ bàn phím mới nhất dành cho iPad Pro, thời gian giao hàng dự kiến diễn ra vào tuần sau.

Bàn phím Magic Keyboard là phụ kiện bàn phím dành cho iPad lần đầu tiên được tích hợp trackpad, đem đến cho người sử dụng thêm một cách tương tác với iPad Pro ngoài việc chạm trực tiếp lên màn hình như trước đây. Bàn phím mới cũng hứa hẹn đem đến trải nghiệm gõ phím tốt hơn với cơ chế phím bấm cắt kéo (scissor-mechanism).

Magic Keyboard tự động dính vào iPad Pro nhờ cơ chế nam châm hít và có thiết kế các khớp kết nối nổi nhờ đó người dùng có thể thay đổi góc nhìn lên đến 130 độ. Thêm vào đó, bàn phím cũng được trang bị đèn nền (backlit keyboard) để có thể dễ dàng soạn thảo văn bản trong môi trường tối, giống như bàn phím Macbook.

Bàn phím cũng được trang bị cổng kết nối USB Type C để sạc cho iPad Pro khi đang kết nối, người dùng có thể dùng cổng Type C trên iPad Pro để kết nối với các thiết bị ngoại vi khác, bàn phím cũng có nhiều tuỳ chọn layout, hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Pháp, tiếng Đức, Nhật Bản, Tây Ban Nha và tiếng Trung giản thể.