Thế hệ tiếp theo của tai nghe không dây Apple Airpods Pro, được tin là sẽ chính thức ra mắt vào tháng sau, trong một sự kiện của Apple.

John Prosser của kênh Youtube Front Page Tech có thông tin cho rằng Apple sẽ giới thiệu thế hệ tiếp của Airpods Pro vào tháng sau, mặc dù chưa có thông tin về ngày ra mắt chính xác.

Hiện chưa rõ thông tin về thông số kỹ thuật chi tiết hay những tính năng mới của tai nghe Airpods mới, tuy nhiên dựa theo tin rò của tờ DigiTimes – Đài Loan vào tháng 2, rất có thể đây sẽ là một phiên bản giá rẻ của Airpods Pro hiện tại, có tên gọi Airpods Pro Lite, sở hữu thiết kế tương tự nhưng bị lược bỏ tính năng chống ồn chủ động (Active Noise Canceling).

Vẫn chưa có nhiều thông tin thêm về tai nghe mới này, không rõ liệu đây sẽ là một thế hệ hoàn toàn mới hay chỉ là một phiên bản tiếp nối các mẫu Airpods hiện có của Apple.

Bên cạnh Airpods Pro mới, ở sự kiện sắp tới, Apple cũng được tin là sẽ giới thiệu đồng thời một phiên bản máy tính xách tay mới của dòng Macbook Pro 13 inch, đây được cho là một phiên bải cải tiến hoàn toàn với diện tích màn hình được nâng lên 14 inch thay vì 13 inch như hiện tại, tương tự như cách Apple đã làm với dòng Macbook Pro 15 inch trước đây. Thế hệ Macbook Pro 13 mới cũng sẽ chuyển qua bàn phím sử dụng cơ chế cắt kéo tương tự như Macbook Pro 16 inch hay Macbook Air mới được ra mắt gần đây.

Cuối cùng, Apple cũng được cho là sẽ giới thiệu một phiên bản tai nghe trùm tai cao cấp, có tên gọi Beats X.