ViewSonic chính thức giới thiệu dòng sản phẩm màn hình di động 15.6 inch mới bao gồm phiên bản cảm ứng TD1655 và phiên bản không cảm ứng VG1655.

TD1655 & VG1655 là hai chiếc màn hình thuộc dòng sản phẩm màn hình di động với độ phân giải Full HD dành cho các đối tượng doanh nhân, người sáng tạo nội dung và lập trình viên cần đến một màn hình thứ hai để có thêm không gian làm việc. Màn hình di động ViewSonic được dùng để kết nối với điện thoại di động thông minh, máy tính bảng, laptop hoặc máy chơi game để làm việc và giải trí.

Màn hình di động của ViewSonic giúp đem lại giải pháp kết nối với laptop, máy tính bảng, điện thoại di động thông minh và máy chơi game qua một dây cáp duy nhất. Sản phẩm tích hợp cổng USB Type-C kép với khả năng hỗ trợ công suất truyền tải điện 60W, cho phép người dùng vừa sạc các thiết bị và vừa truyền phát các nội dung.

“Là nhà cung cấp các giải pháp trình chiếu hàng đầu của Mỹ, ViewSonic tiếp tục mang đến những sản phẩm màn hình có chất lượng hiển thị vượt trội cùng các tính năng sáng tạo để đưa trải nghiệm của khách hàng lên một tầm cao mới.”.

Oscar Lin, Giám đốc màn hình tại ViewSonic chia sẻ

Thiết Kế Di Động

Cả hai sản phẩm màn hình di động đều có kích thước 15.6 inch, trọng lượng chưa tới 1 kg và độ dày chỉ 6mm. Chính vì vậy mà người dùng dễ dàng mang màn hình này đến mọi nơi để làm việc và giải trí. Sản phẩm sở hữu chân đế gắn liền cho phép tùy chỉnh góc nghiêng và chế độ tự động xoay.

Nguồn 2 Chiều Với Cổng USB Type-C Kép

Khác với nhiều thiết bị màn hình di động trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm màn hình di động của ViewSonic được tích hợp kèm theo bộ nguồn sạc nhanh (Power Delivery) 60W. Sản phẩm được trang bị cổng kết nối USB Type-C kép, người dùng có thể truyền tải video và âm thanh hay sử dụng như một nguồn hai chiều ở cả hai cổng.

Kết nối trực tiếp laptop với màn hình di động để cấp nguồn và truyền tải nội dung bằng một dây cáp hoặc ngược lại, người dùng cũng có thể sạc cho laptop khi kết nối màn hình di động với nguồn adapter ở cổng USB còn lại.

Tương Thích Với Nhiều Hệ Điều Hành

Màn hình di động ViewSonic đều tương thích và hoạt động tốt với các hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay như Windows, Android, Chrome và Mac. Do đó, sản phẩm có thể kết nối với nhiều loại thiết bị khác nhau như laptop, máy tính bảng, điện thoại di động thông minh và máy chơi game.

Thiết Kế Bền Bỉ Và Sang Trọng

Màn hình di động TD1655 và VG1655 có thiết kế bền bỉ với màn hình có độ cứng lên tới 6H cho khả năng chống chầy xước cao, kết hợp với lớp vỏ kim loại được phủ từ tính cùng chân đế nhôm mang lại vẻ đẹp sang trọng. Sản phẩm được tặng kèm một vỏ bảo vệ cao cấp giúp người dùng thoải mái mang sản phẩm đi khắp mọi nơi để làm việc và giải trí mà không phải lo lắng đến việc bảo quản sản phẩm.

Giá Sản Phẩm Và Thời Gian Bán

Màn hình di động cảm ứng TD1655 có giá tham khảo 7,990,000 VNĐ và màn hình di động VG1655 là 6,150,000 VNĐ.

Cả hai sản phẩm dự kiến sẽ được bán tại Việt Nam vào tháng 10/2020.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm: TD1655, VG1655.