Trung tâm California Fitness & Yoga hôm nay(10/11) chính thức ra mắt ứng dụng LivWell trên điện thoại dành cho những người yêu thích tập luyện tại Việt Nam. LivWell mang đến cho người dùng cơ hội nhận tiền sau mỗi lần luyện tập.

Là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho người dùng tại Việt Nam, LivWell cho phép đổi quà hoặc nhận tiền thưởng dựa trên những hoạt động thể chất nhằm khuyến khích người Việt tập luyện nhiều hơn. Riêng với những hội viên của California Fitness & Yoga, ứng dụng sẽ cung cấp thêm những phần thưởng và nội dung video độc quyền.

Ông Dane Fort, Tổng Giám đốc FLG Việt Nam, tập đoàn sở hữu trung tâm California Fitness & Yoga, chia sẻ: “Sứ mệnh của chúng tôi là khuyến khích hàng triệu người Việt Nam có được cuộc sống năng động và lành mạnh. Khoảng 3 năm về trước, chúng tôi nhận ra rằng có hàng triệu người mong muốn được khỏe mạnh nhưng lại không thể tập luyện hằng ngày vì bận rộn, hoặc không đủ động lực để biến việc rèn luyện trở thành thói quen sinh hoạt. Ứng dụng LivWell ra đời là để giải quyết các vấn đề trên. LivWell hỗ trợ người dùng theo dõi số bước chân, tích lũy điểm thưởng và đổi điểm để nhận ưu đãi và quà tặng thông qua hàng trăm đối tác khắp cả nước”.

Cách thức hoạt động của ứng dụng LivWell rất đơn giản: mỗi bước chân được quy đổi thành điểm thưởng. Riêng các hội viên của California Fitness & Yoga, điểm thưởng sẽ quy đổi thêm từ việc tham gia các lớp tập hay các buổi tập với PT, số lần check-in hoặc số lần xem video tập luyện thông qua các thử thách. “Trong tương lai, chúng tôi sẽ bổ sung phương thức để theo dõi các hoạt động thể chất khác như bơi lội và đạp xe để đảm bảo rằng người dùng sẽ có nhiều cách thức để kiếm điểm trong LivWell hơn”, ông Dane Fort nói thêm.  

Điểm thưởng sẽ được cộng theo thời gian thực, cũng như tính năng chuyển đổi sang phần thưởng. Người dùng có thể đổi điểm để nhận hơn 300 ưu đãi từ các đối tác bao gồm các thương hiệu thể dục thể hình thuộc tập đoàn FLG cùng các đối tác như Zone Golf, Key Power Sports và Hibi Sports; về ẩm thực là các thương hiệu như Phúc Long Coffee, Meet Fresh, Body Impact, Chickita, Alfresco và El Gaucho; về điện thoại di động và công nghệ gồm có Samsung, Mobifone and Vinafone; về dịch vụ y tế có Jio Health, Maple Healthcare và American Chiropractic Clinic; thương hiệu Tiniworld dành cho trẻ em và thương hiệu làm đẹp có Sỏi Spa và Lou Lou Cosmetics. Dự kiến năm 2021, các sản phẩm về dịch vụ tài chính tích hợp đồng tiền LivWell sẽ có mặt trên ứng dụng này. Và rất nhiều các đối tác khác sẽ có mặt trong thời gian tới nhằm mang đến nhiều lựa chọn đa dạng cho người dùng. 

Ông Dane giải thích thêm: “Điều cốt lõi mà ứng dụng LivWell hướng tới là tạo dựng một cộng đồng tập luyện. Trong vài tháng tiếp theo, ứng dụng sẽ cho phép người dùng tạo các nhóm, chủ đề thảo luận, thử thách và cộng đồng dựa trên các mục tiêu ngay trong ứng dụng. Nếu mục tiêu của bạn là tham gia cuộc thi marathon, chúng tôi sẽ có một cộng đồng chạy bộ cổ vũ cho bạn; hoặc bạn muốn thử thách mình ở bộ môn Yoga với các tư thế khó, cộng đồng tập luyện sẽ hướng dẫn và cổ vũ bạn để bạn có thêm động lực trong quá trình thực hiện. Tất cả chỉ có trong LivWell”. 

Hiện nay, người dùng có thể tải ứng dụng LivWell hoàn toàn miễn phí trên hai nền tảng iOS và Android. Đây là ứng dụng được xây dựng dựa trên sự hợp tác cùng với LivWell Châu Á, một công ty khởi nghiệp về Sức khỏe và Công nghệ bảo hiểm sử dụng công nghệ Blockchain có trụ sở tại Singapore. “Công nghệ này cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu hoàn toàn riêng tư, và đó là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”, Ông Dane nói.

Việc chú trọng vào sự riêng tư của khách hàng của California Fitness & Yoga đã thu hút sự quan tâm của nhiều đối tác, những công ty có mong muốn triển khai LivWell đến các nhân viên của họ. “Từ năm 2021, chúng tôi sẽ cung cấp LivWell đến các doanh nghiệp và đội ngũ nhân sự (HR). Ứng dụng mang đến khả năng phát triển đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp, quảng bá những phần thưởng của doanh nghiệp, những thử thách do doanh nghiệp tự đặt ra, để HR có thể khuyến khích nhân viên có những thói quen sống lành mạnh hơn, tạo sự cạnh tranh trong nội bộ doanh nghiệp, cũng như với những doanh nghiệp khác trên toàn quốc”, ông Dane chia sẻ.

Ứng dụng LivWell hiện có thể kết nối với Apple Health, các mẫu đồng hồ Apple Watch, Fitbit và Google Fit. Trong thời gian tới, LivWell sẽ hỗ trợ các sản phẩm đồng hồ thông minh từ Samsung, Garmin cũng như những thiết bị khác.
Sử dụng song ngữ, LivWell đã có mặt trên cửa hàng Google và Apple Store từ giữa tháng 9. Ứng dụng đã thu hút hơn 15.000 lượt cài đặt trong thời gian ra mắt và hứa hẹn sẽ gia tăng trong thời gian tới khi được tiếp cận với 250.000 hội viên California Fitness & Yoga vào cuối năm nay.