Realme 7 series – bộ đôi sản phẩm ra mắt vào tuần trước vừa được mở bán vào ngày 26/9, với 3,600 đơn hàng đặt trước, trong đó có 3,000 khách hàng đã đặt cọc.

Trong bối cảnh cạnh tranh của thị trường smartphone, với một thương hiệu mới như realme, việc đạt 3,600 suất đăng ký sở hữu realme 7 và 7 Pro chỉ trong vòng 4 ngày chứng tỏ sự tin tưởng và ủng hộ của người dùng sau những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ nhân sự realme.

Realme 7 series chỉ có 4 ngày đặt hàng trước, từ 22/9 đến hết ngày 25/9. Trung bình, một ngày có 900 khách hàng chọn mua Realme 7/7 Pro. Chỉ riêng ngày cuối cùng 25/9, Thế giới Di động ghi nhận có 1,171 đơn đặt hàng, nâng tổng số suất đăng ký mua trước realme 7 series lên 3,600. Tỷ lệ đặt cọc cho bộ đôi sản phẩm này cũng khá cao, chiếm hơn 83%, tương đương 3,000 người đã “xuống cọc”. Khách hàng trong đợt này chọn mua realme 7 màu xanh sương lam nhiều hơn khói trắng, 60% xanh so với 40% trắng.

Đại diện Realme Việt Nam cho biết: “Trong bối cảnh toàn thị trường và xã hội có nhiều ảnh hưởng, việc khách hàng chọn mua sản phẩm mới của realme, vừa ghi nhận sự tin tưởng, ủng hộ của người dùng, vừa là thành quả sau một thời gian nỗ lực và cố gắng của đội ngũ thành viên công ty.”

Bên cạnh đó, bộ đôi realme 7 và 7 Pro với mức giá 7-9 triệu đồng là những sản phẩm tầm trung có định giá gần với phân khúc cận cao cấp. Số liệu GfK cho thấy, phân khúc 7 – 10 triệu chỉ chiếm 8 – 10% thị trường. Trong đó, chủ yếu vẫn là các thương hiệu tên tuổi như Samsung, OPPO nắm giữ chính, một phần đến từ các thiết bị đời trước của Apple. “Con số 3,600 đơn hàng đặt trước có thể đối với thị trường cũng không quá nổi bật, nhưng đối với một thương hiệu 2 năm tuổi như realme, là một sự tiến bộ. Realme có thể là thương hiệu trẻ, nhưng chúng tôi nỗ lực với tinh thần trẻ trung, nhiệt huyết, hết mình chứ không muốn mình bị đánh giá là non trẻ.” – Ông Nguyễn Minh Thuận, CEO Realme Việt Nam chia sẻ.

Trong ngày mở bán đầu tiên, gần 50% khách hàng đã đến các cửa hàng Thế giới di động để nhận sản phẩm. Nhiều khách hàng hào hứng và phấn khởi khi cầm trên tay chiếc realme 7. Đồng thời, các nhân viên của thương hiệu realme cũng đã xuống tận cửa hàng để tham gia cùng đội ngũ bán hàng – các nhân viên “tuyến đầu”.

Realme 7 Pro vẫn còn chương trình pre-order hấp dẫn với voucher trị giá 500,000 đồng (có thể áp dụng giảm giá sản phẩm ngay) và tai nghe realme Buds Q có giá 1,290,000 đồng. Với tổng giá trị quà tặng lên đến 1,8 triệu, khách hàng nhanh chóng đến Thế giới di động hoặc vào https://realmemobile.vn/realme-7-series/ đặt ngay smartphone realme 7 Pro.

Realme 7 và 7 Pro được trang bị phần cứng và nhiều tính năng hữu ích, hấp dẫn cho người dùng. Realme 7 sở hữu màn hình IPS 6.5inch, tần số quét 90Hz, selfie camera 16MP, vi xử lý Helio G95 đầu tiên trên thế giới, cùng công nghệ sạc nhanh và an toàn Dart charge 30W cho phép sạc viên pin 5,000mAh chỉ mất hơn 60 phút. Còn realme 7 Pro trang bị chipset Snapdragon 720G, màn hình SuperAMOLED 6.4inch, selfie camera 32MP có tính năng chụp “bay màu” thông qua AI Color Portrait, hệ thống loa kép Dolby Atmos & Hires cùng sạc siêu nhanh với SuperDart Charge 65W làm đầy pin 4,500mAh chỉ với 35-40 phút. Cả 2 sản phẩm đều có bộ 4 camera 64MP cảm biến Sony IMX682 hỗ trợ nhiều tính năng nhiếp ảnh, chống rung UIS & UIS Max.

Một vài hình ảnh ở các địa điểm bán hàng:

Một khách hàng nhận realme 7 ở cửa hàng Thế giới di động (quận 8)

Một khách hàng đến TGDĐ và bị thuyết phục bởi realme 7 Pro