Thương hiệu POCO độc lập của Xiaomi mới đây đã xác nhận rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 22 tháng 3. 

Sự phổ biến của thương hiệu POCO bắt nguồn từ chiếc POCO F1 mang tính biểu tượng. POCO F1 không chỉ được biết đến với thông số kỹ thuật khủng mà còn có mức giá phải chăng. Sau đó, POCO cũng đã phát hành thêm một số sản phẩm kế nhiệm bao gồm F2 Pro được ra mắt vào năm ngoái.

Đã có những đồn đoán rằng, thương hiệu này có thể sẽ ra mắt hai mẫu điện thoại thông minh cùng lúc tại một sự kiện diễn ra ngày 22 tháng 3 tới. POCO F3 dự kiến ​​sẽ ra mắt cùng với POCO X3 Pro. POCO dường như cũng đã xác nhận sự suy đoán này với với đoạn tweet mới nhất của mình trên mạng xã hội Twitter.

Leaker Mukul Sharma đã chia sẻ đoạn tweet của POCO Global và tiết lộ sản phẩm bằng việc thêm hai thẻ #POCO F3 và #X3 Pro. Mặc dù chưa thể chắc chắn về tính xác thực của thông tin này, nhưng đó là tất cả những thông tin hiện có về sự kiên này. Và sẽ phải đợi thêm vài ngày nữa để xác nhận thông tin trên.

POCO F3 dự kiến ​​sẽ là phiên bản quốc tế của Redmi K40 đã được ra mắt tại Trung Quốc gần đây. Thiết bị này gần đây đã nhận được chứng nhận FCC mang cùng số mô hình với Redmi K40. Máy sẽ có màn hình AMOLED với tốc độ làm mới 120Hz, cùng chipset Snapdragon 870 và cụm ba camera phía sau 48MP . Do đó, thiết bị này tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo để trở thành thành viên của dòng thiết bị POCO F.

Mặt khác, POCO X3 Pro dự kiến ​​sẽ có màn hình FHD + 120Hz và chipset Snapdragon 860 cùng một viên pin khổng lồ 5.200mAh.

Sự kiện ra mắt dự kiến ​​sẽ bắt đầu lúc 08:00 PM (GMT) ngày 22/03