Hệ thống bán lẻ thiết bị công nghệ nổi tiếng Phong Vũ vừa kỷ niệm 23 năm thành lập của mình và nhân dịp này cũng chính thức công bố thay đổi nhận diện thương hiệu.

Xuất thân từ cửa hàng kinh doanh máy tính được thành lập từ năm 1997, Phong Vũ được biết đến là đơn vị bán lẻ lâu đời và uy tín tại Việt Nam. Phong Vũ chuyên kinh doanh các sản phẩm công nghệ thông tin, thiết bị giải trí game, thiết bị văn phòng và thiết bị hi-tech của nhiều nhãn hàng lớn như Dell, Asus, HP, MSI, Lenovo…

Sau 23 năm phát triển không ngừng, Phong Vũ hướng đến mục tiêu không chỉ là nơi kinh doanh máy tính mà còn là nơi khách hàng có thể tìm thấy mọi tiện ích công nghệ hiện đại và dịch vụ chất lượng cao. Với tầm nhìn trở thành “Nhà bán lẻ đa kênh hàng đầu Việt Nam” với mô hình OMNI – channel. Phong Vũ đã dành hết tất cả tâm huyết với sự kiện trọng đại này để cùng nhau nhìn lại toàn bộ chặng đường mà chúng tôi đã cùng nhau đi qua. Đồng thời, tri ân các quý đối tác và tất cả các khách hàng đã tin tưởng hợp tác và mua hàng tại Phong Vũ trong suốt thời gian vừa qua. Tất cả tạo thành bước đệm để Phong Vũ phát triển ngày một lớn mạnh hơn nữa trong tương lai sắp tới.

Nhân dịp ký niệm chặng đường 23 năm Phong Vũ, chúng tôi còn vô cùng tự hào và vui mừng khi xin thông báo một sự thay đổi lớn hơn thế nữa. Đó chính là sự kiện chính thức thay đổi nhân diện thương hiệu Phong Vũ. Đây là một bước ngoặt lớn nhất từ trước đến giờ của Phong Vũ. Chúng tôi đã đặt hết tâm tư vào hình ảnh logo mới này. Đã đến lúc Phong Vũ thay đổi để sẵn sàng cho một tương lai mới tốt đẹp hơn.

Logo mới — Quá trình thay đổi nhận diện thương hiệu và ý nghĩa:

A picture containing drawing

Description automatically generated
Logo mới của Phong Vũ

Không chỉ thay đổi logo, Phong Vũ thay đổi toàn bộ hình ảnh nhận diện thương hiệu từ online như website, các trang fanpage, cho đến hệ thống cửa hàng trên toàn quốc. Thương hiệu này đảm bảo sự đổi mới sẽ mang lại trải nghiệm hiện đại, thoải mái và công nghệ tốt nhất cho khách hàng.

Phong Vũ tuy có hình ảnh mới nhưng cam kết vẫn là một công ty lớn mạnh, nhiệt huyết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cũng như giải pháp dịch vụ tốt nhất.

Phong Vũ vẫn sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh:

– Hiện đại hóa (thương hiệu, cửa hàng, quy trình, công nghệ)

– Số Hóa (online to offline, xây dựng bán hàng đa kênh vững mạnh)

– Cung cấp Trải nghiệm khách hàng tốt nhất