Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc OPPO vừa mới ra mắt F17 và F17 Pro vào đầu tháng này tại thị trường Ấn Độ. Và mới đây, theo một nguồn thông tin rò rỉ cho biết: công ty này sẽ sớm ra mắt một mẫu điện thoại cao cấp hơn trong Series F có tên là OPPO F21 Pro trước thềm Lễ Diwali (Lễ hội đèn) tại Ấn Độ.

Rò rỉ độc quyền này đến từ MySmartPrice dựa trên các nguồn thôn tin từ các công ty in ấn. OPPO F21 được cho là sẽ ra mắt vào tháng 10 hoặc tháng 11 trước ngày diễn ra lễ hội Diwali (14/11).

Đáng buồn là các nguồn thông tin trên không hề tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật nào của thiết bị này. Tuy nhiên, họ đã xác nhận rằng nó sẽ có thiết kế đẹp hơn OPPO F17 Pro với thiết kế mặt sau bằng kính thay vì bằng nhựa. Ngoài ra , nó được cho là là sẽ có thêm một số họa tiết khác biệt ở mặt sau của thiết bị.

Đó là tất cả những thông tin rò rỉ về chiếc OPPO F21 sắp tới. Việc nằm trong series F Procủa OPPO nên vẫn có thể mong đợi thiết bị mới lần này sẽ có chipset mạnh hơn nhiều so với Mediatek Helio P95, giữ lại màn hình AMOLED, sạc nhanh 30W trở lên cùng hệ thống máy ảnh tốt hơn, và hệ điều hành ColorOS 7.2 được tùy biến trên Android 10.

OPPO F17 Pro

Về giá cả, OPPO F17 Pro có cấu hình lưu trữ 8GB RAM + 128GB ROM duy nhất được bán với giá 312 USD tại Ấn Độ. Và do đó, OPPO F21 sắp ra mắt có thể sẽ được bán với giá nằm trong khoảng trên dưới 400 USD tại quốc gia này.

nguồn