Tại CES 2020, LG đã tiết lộ một số sản phẩm màn hình mới, bao gồm màn hình 38 inch UltraWide Curved UltraWide QHD+ và màn hình 32 inch Ergo. Hãng hiện đã ra mắt phiên bản 27 inch của mẫu màn hình Ergo.

Màn hình LG Ergo được trang bị tấm nền 27 inch IPS QHD với độ phân giải 2560 x 1440. Cũng giống như phiên bản 32 inch, màn hình này cũng sẽ có chân đế tiết kiệm không gian C-Clamp giúp gắn chặt chân đế này vào bàn của bạn. Chân đế có thể mở rộng ra bên ngoài hoặc được đặt sát tường, di chuyển lên ngang tầm mắt hoặc hạ xuống sát mặt bàn. Nó thậm chí có thể xoay theo hướng ngược lại, để có thể chia sẻ thông tin với các đồng nghiệp trong văn phòng một cách dễ dàng hơn.

Thiết bị có thể điều chỉnh độ cao, khoảng cách cùng góc nghiêng màn hình giúp cho trải nghiệm trở nên thoải mái và hoàn hảo hơn.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
 

Với một màn hình có đầy đủ những tính năng cao cấp cùng với một chân đế đa năng, thì đây là một sản phẩm thực sự hợp lý với mức giá 450USD (~10,4 triệu VND). Màn hình của sản phẩm này được giới thiệu có góc nhìn lên tới 178º với tốc độ làm mới màn hình lên tới 75Hz, cao hơn so với tốc độ chỉ 60Hz trên phiên bản 32 inch,và hỗ trợ tốc độ phản hồi 5ms (GtG).

Ngoài ra bạn cũng sẽ có được công nghệ Radeon FreeSync của AMD, HDR10 và khả năng tái tạo 99% không gian màu sRGB. Màn hình sẽ có hỗ trợ 1 cổng USB-C 60W Power Delivery, 2 cổng HDMI, 1 cổng DisplayPort và 2 cổng USB thường.

Sản phẩm này hiện đã có mặt trên website của LG tại thị trường Mỹ cùng mức giá 450 USD (~10,4 triệu VND). Sản phẩm này sẽ có mặt tại các thị trường khác từ ngày 1/6.

nguồn