Lễ hội mua sắm 11.11 Sale to nhất năm trên Lazada mở màn cho chuỗi hoạt động mang “Niềm vui bất tận” tới cho người tiêu dùng trong hai tháng cuối năm 2020

Lazada Việt Nam khởi động chuỗi Lễ hội mua sắm cuối năm với chủ đề “Niềm vui bất tận”, khởi đầu là Lễ hội mua sắm 11.11 – Sale To Nhất Năm, tiếp theo là hàng loạt các tuần lễ mua sắm như Sale Xả Hàng, Black Friday, Lương Đã Về sẽ diễn ra liên tục từ giữa tháng 11 đến tháng 12, và chốt lại với Lễ hội mua sắm 12.12 – Sale To Cuối Năm. Theo đó, Lazada sẽ kích hoạt hàng triệu ưu đãi và hàng loạt các chương trình mua sắm kết hợp giải trí để đáp ứng xu hướng tiêu dùng trực tuyến của khách hàng, cũng như là hỗ trợ các thương hiệu đối tác và nhà bán hàng kinh doanh hiệu quả sau ảnh hưởng của đại dịch.

Bà Nguyễn Thị Thúy Hằng, Giám đốc Marketing Lazada Việt Nam, cho biết: Lazada là nền tảng TMĐT đầu tiên mang khái niệm lễ hội mua sắm đến Đông Nam Á, tại sáu thị trường: Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Song song đó, thời điểm cuối năm cũng là lúc các doanh nghiệp cần đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh và tăng cường kết nối với khách hàng. Do đó, Lazada Việt Nam đã tăng chi phí đầu tư vào các mã giảm giá và mã miễn phí giao hàng trong Lễ hội mua sắm 11.11 năm nay lên hơn hai lần. Chúng tôi tin rằng các nỗ lực này sẽ hỗ trợ thiết thực cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất cho khách hàng, phần nào giúp họ an tâm tận hưởng niềm vui mua sắm.”

Dưới đây là những thông tin nổi bật trong Lễ hội mua sắm 11.11 – Sale To Nhất Năm:

 1. Sale to nhất năm với hàng loạt ưu đãi và miễn phí giao hàng:
  • Tổng cộng 11 triệu deals toàn sàn giảm đến 50%++.
  • Tổng giá trị mã giảm giá lên đến 22 tỷ đồng.
  • Hàng ngàn thương hiệu chính hãng và nhà bán hàng sẽ tham gia trong lễ hội mua sắm 11.11 năm nay.
  • Miễn phí giao hàng mỗi ngày cho đơn hàng từ 30,000 đồng áp dụng toàn quốc
 2. Mã giảm giá ‘khủng’ nhất năm trong các khung giờ vàng 0h, 9h, 12h, 16h, 20h: 
  • Đặc biệt, mã giảm giá 1.1 triệu đồng cho đơn hàng từ 9 triệu đồng sẽ được mở vào 12h trưa mỗi ngày.
  • Từ 0h – 2h ngày 11/11: mã giảm giá 500,000 đồng cho đơn hàng từ 4 triệu đồng.
  • Và hàng nghìn mã giảm giá mỗi ngày: 300,000 đồng cho đơn hàng từ 3 triệu đồng; 150,000 đồng cho đơn hàng từ 1.2 triệu đồng; 90,000 đồng cho đơn hàng từ 800,000 đồng; 40,000 đồng cho đơn hàng từ 400,000 đồng.
 3. Trải nghiệm mua sắm kết hợp giải trí độc đáo nhất năm
  • Chương trình đại nhạc hội trực tuyến Lazada Super Show 11.11 – SHOW TO NHẤT NĂM của Lazada sẽ diễn ra liên tục trong 24h từ 0h ngày 10/11 tới 0h ngày 11/11/2020.
   • Siêu hội chém giá (13h – 15h, ngày 10/11): săn ngay các sản phẩm chất lượng với giá rẻ nhất và duy nhất khi xem livestream trên ứng dụng Lazada.
   • Đại nhạc hội trực tuyến Lazada Super Show 11.11 (19h – 23h59, ngày 10/11): Chương trình âm nhạc giải trí quy tụ dàn nghệ sĩ hàng đầu showbiz Việt như 2 đại sứ thương hiệu của Lazada Việt Nam là Trấn Thành và Chi Pu, cùng với dàn rapper đang được yêu thích nhất từ chương trình Rap Việt. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên Sơn Tùng MTP và Jack sẽ xuất hiện trong cùng một sự kiện âm nhạc. Sân khấu 360 độ ứng dụng công nghệ AR hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm độc nhất cho khán giả. 
   • 1,111 phần quà vô cùng hấp dẫn sẽ được tung ra liên tục trong suốt chương trình. Đặc biệt, hàng ngàn mã giảm giá và phần quà hấp dẫn dành riêng cho khán giả xem qua ứng dụng Lazada với giá trị lên đến 11 tỷ đồng.
  • LazGame trên ứng dụng Lazada ra mắt trò chơi mới “Happy Up” chỉ có trong Lễ hội mua sắm 11.11: người chơi hoàn thành nhiệm vụ và mời bạn bè cùng tham gia sẽ nhận được mã khuyến mãi từ các nhà bán hàng. Đặc biệt là cơ hội nhận được mã giảm giá 111,000 đồng mỗi ngày dành cho các khách hàng may mắn.

Hệ thống logistic và công nghệ của Alibaba là cơ sở cho sự thành công của các mùa lễ hội mua sắm 11.11. Năm nay, Lazada sẽ có một đội ngũ vận hành kho bãi và logistic lên đến 40,000 người trên khắp Đông Nam Á đã sẵn sàng để phục vụ cho số lượng đơn hàng dự kiến sẽ cao hơn gấp 30 lần ngày thường.

Sau ngày 11/11, khách hàng sẽ tiếp tục được khám phá hành trình “Niềm vui bất tận” trên Lazada thông qua các tuần lễ mua sắm và đặc biệt là Lễ hội mua sắm 12.12 Sale To Cuối Năm. Dưới đây là một số gợi ý cho người tiêu dùng để ‘săn’ được những deal tốt nhất và thu thập các mã giảm giá hiệu quả nhất:

 • Theo dõi lịch khuyến mãi của Lazada tại trang Lazada Billboard
 • Cho các sản phẩm muốn mua vào giỏ hàng trước.
 • Chú ý các khung giờ vàng săn Deal Chớp Nhoáng vào 0h, 9h, 12h, 20h mỗi ngày. 
 • Thu thập mã giảm giá và mã miễn phí giao hàng trong mục “Mã giảm giá” ngay trang chủ và chọn “Cho vào ví”. Đơn hàng sẽ tự động áp dụng mã giảm giá ở bước thanh toán khi đạt đủ điều kiện sử dụng.
 • Ngoài ra, khách hàng có thể tìm thấy nhiều mã giảm giá của các ngân hàng liên kết hay các đơn vị ví điện tử để được hưởng giá ưu đãi tốt hơn.