Huawei tuyên bố tai nghe FreeBuds 3i có khả năng giảm mức tiếng ồn xung quanh lên tới 32dB.

Vào sự kiên IFA năm ngoái, Huawei đã ra mắt mẫu tai nghe không dây FreeBud 3 với chức năng khử ồn chủ động, hỗ trợ Bluetooth 5.1 và có thiết kế tương tự AirPods. Và mới đây, Huawei đã tung ra mẫu tai nghe không dây mới có tên FreeBuds 3i, với khả năng chống ồn chủ động cùng mức giá phải chăng hơn.

Mẫu tai nghe FreeBuds 3i mới của Huawei trang bị driver dynamic 10nm cho ra âm thanh “mạnh mẽ” với hệ thống 3 micro giúp nâng cao chất lượng cuộc gọi. Chúng có các cảm biến điện dung tích hợp ở cả hai bên tai nghe, cho phép người dùng kiểm soát trình phát nhạc và tính năng khử ồn chủ động.

Tuy nhiên, khi đề cập đến thời lượng pin, FreeBuds 3i không để lại ấn tượng lắm, khi chỉ có khả năng phát nhạc liên tục trong 3,5 giờ, và hộp sạc có thể bổ sung thêm 14,5 giờ nữa.

FreeBuds 3i mới sẽ có mặt tại thị trường Anh từ ngày 20/5 tới với màu trắng gốm cùng mức giá 112 USD (~2,6 triệu VND) thông qua các cửa hàng Huawei. Hãng cũng cho biết sẽ có thêm phiên bản màu Black Carbon, sẽ được bán qua bên thứ ba tại thị trường Trung Quốc từ ngày 17/6.

nguồn