Huawei mới đây đã gửi thư mời thông báo về việc hãng sẽ chính thức ra mắt siêu phẩm P40 Series của mình vào ngày mai (26/03) tại văn phòng của hãng ở Trung Quốc. Sự kiện này cũng sẽ được livestream trên hai nền tảng phổ biến là YouTube & Facebook thông qua channel và fanpage của hãng.

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang lan rộng, hầu hết các thương hiệu công nghệ đã chọn giải pháp ra mắt sản phẩm mới của mình thông qua hình thức livestream thay vì tổ chức event offline như trước đây và Huawei cũng không ngoại lệ.

Ngay bây giờ người dùng có thể truy cập vào đường dẫn bên dưới để đặt lịch nhắc cho sự kiện ra mắt Huawei P40 Series sắp được diễn ra vào lúc 20h ngày mai (26/3) theo giờ Việt Nam.

Sự kiện đã được đặt lịch trước trên YouTube

và trên Fanpage Facebook của hãng.

Huawei P40 Series

Huawei P40 Series là model kế nhiệm flagship P30 Series năm ngoái, siêu phẩm năm nay đã rò rì khá nhiều hình ảnh và chi tiết cấu hình trong những ngày gần đây. Năm nay P40 Series được dự đoán sẽ có tới 3 phiên bản khác nhau thay vì chỉ 2 như P30 Series, phiên bản P40 Lite sẽ được lược bỏ, thay vào đó sẽ là 1 model cao cấp có thể có tên P40 Pro Plus sở hữu màn hình lớn, hỗ trợ 5G cũng như các công nghệ camera mới, nhằm giúp cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ đến từ Samsung và OPPO.

Tuy nhiên người dùng vẫn phải chờ đến tối mai mới có thể xác thực thông tin nào là chính xác, tuy nhiên dường như chắc chắn các tính năng thời thượng sẽ không thể thiếu trên siêu phẩm năm nay của Huawei như sạc nhanh không dây (tối thiểu 45W), 2 camera ToF (đo độ sâu trường ảnh) cho cả camera trước và sau, cảm biến camera mới và nhiều tùy chọn màu sắc hơn.