Sherlock Holmes: Crimes and Punishments sẽ được Epicgame tặng miễn phí từ ngày 9 đến ngày 16 tháng 3 tới.

Dựa trên tác phẩm trinh thám nổi tiếng nhất lịch sử của tiểu thuyết gia đại tài: Arthur Conan Doyle; nhà sản xuất Frogwares đã cho ra mắt series game: Sherlock Holmes đình đám. Sherlock Holmes: Crimes & Punishments, nằm trong series này từng được đánh giá là một tựa game hay nhất trên PC, về đề tài trinh thám và nhận được vô số giải thưởng.

Trong game, bạn sẽ trở thành một trong những nhân vật thám tử nổi tiếng nhất trong văn học: Sherlock Homes. Sử dụng tài năng tuyệt vời của mình để khám phá những sự thật ẩn chứa sau những vụ án thuộc các loại khác nhau như: án mạng, tìm người mất tích, những vụ trộm cắp gần như không để lại dấu vết… và vô số những vụ án sẽ đưa bạn đến với thế giới của những điều kỳ thú, phi thường.

Không chỉ hấp dẫn người chơi bằng những tình tiết hết sức gay cấn và tò mò, game còn cho phép chúng ta hiểu rõ hơn về công việc thám tử cũng như có những suy nghĩ nhạy bén, khi phải đối mặt với các trường hợp nguy cấp.

Nhịp độ của game rất chậm rãi, từ tốn; các câu đố cũng không quá hóc búa, xoắn não; và khung cảnh trong game cũng tạo cảm giác ấm cúng như là trong một bộ phim drama của Anh quốc vậy. Vì vậy, dù đã được chuyển thể thành phim hay game thì Sherlock Homes vẫn luôn giữ được sự hấp dẫn của nó.

Sherlock Holmes: Crimes & Punishments thực sự là một tựa game rất “chill” để bạn có thể thư giãn vào những ngày ở nhà tránh dịch Covid-19.

Link: Sherlock Holmes: Crimes and Punishments (nhớ vào lấy từ ngày 9/4 – 16/4 nha).

CẤU HÌNH YÊU CẦU:

Tối thiểu:
OS: WINDOWS VISTA SP2/WINDOWS 7/WINDOWS 8
Processor: AMD/INTEL DUAL-CORE 2.4 GHZ
Memory: 2048 MB RAM
Graphics: 256 MB 100% DIRECTX 9 COMPATIBLE AMD RADEON HD 3850/NVIDIA GEFORCE 8600 GTS OR HIGHER
DirectX: Version 9.0c
Storage: 14 GB available space
Sound Card: DIRECTX 9 COMPATIBLE
Additional Notes: INTERNET CONNECTION REQUIRED FOR THE GAME ACTIVATION