YouTube công bố chuỗi hoạt động và chiến dịch chào mừng Tết 2021 với các nội dung hấp dẫn, chất lượng cùng thông điệp ý nghĩa, đánh dấu một dịp Tết Nguyên Đán đặc biệt.

Để quy tụ những nội dung giải trí Tết hay nhất, giúp người dùng dễ dàng truy cập và thưởng thức dịp Tết 2021, YouTube sẽ tổng hợp 5 danh sách phát Đón Tết cùng YouTube với các video Tết chọn lọc trên kênh YouTube Google Việt Nam, chia thành các nhóm nội dung bao gồm: Nhạc Tết, Hài Tết, Bí kíp đón Tết, Đón Tết cùng nhà sáng tạo, và Chương trình truyền hình Tết.

Video trong các danh sách phát sẽ được lựa chọn từ các video được người dùng yêu thích nhất từ dịp Tết năm 2020, cùng với các nội dung mới từ các đối tác của YouTube. Các danh sách phát nội dung Tết tổng hợp này của YouTube sẽ mang một “bàn tiệc” nội dung phong phú và chất lượng đến tận màn hình của người dùng, tạo nên một bữa tiệc giải trí rộn ràng cho các buổi tụ họp dịp năm mới. Các nội dung trong danh sách phát sẽ được cập nhật liên tục xuyên suốt kỳ nghỉ Tết.

Bên cạnh đó, YouTube cũng phát động chiến dịch nội dung mang tên #Tếtnàytôicảmơn, kêu gọi các nhà sáng tạo chia sẻ câu chuyện của mình về những điều khiến họ biết ơn nhất dịp Tết này. Một trong những giá trị mà giai đoạn thách thức của đại dịch COVID-19, với tình trạng giãn cách xã hội và hạn chế di chuyển, mang lại đó là lòng biết ơn và sự trân trọng đối với cuộc sống của mình. Do đó, thông điệp về lòng biết ơn đã được lựa chọn để truyền tải trên nền tảng YouTube thông qua câu chuyện của các nhà sáng tạo trong một dịp đặc biệt, đậm tính truyền thống và các giá trị văn hóa như Tết Nguyên Đán.

Chiến dịch đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng của nhiều nhà sáng tạo, trong đó có những cái tên có sức ảnh hưởng lớn như siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Giang Ơi, Khánh Vy, Châu Bùi, Hana Giang Anh, hay gia đình Trinh Phạm Family, Gia Đình Cam Cam, v.v. . Các video tham gia chiến dịch sẽ được tổng hợp vào các danh sách phát Đón Tết cùng YouTube trên kênh Google Việt Nam, và được cập nhật liên tục đến trước và trong Tết. 

Dịp Tết này, YouTube cũng sẽ phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam VTV sẽ đăng tải Chương trình Gặp Nhau Cuối Năm trên kênh YouTube VTV24 vào lúc 22h30 (giờ Việt Nam), ngày 11/2/2021, khả dụng cho những quốc gia ngoài lãnh thổ Việt Nam để kiều bào xem lại trong dịp Tết.. Đồng thời, VTV cũng sẽ phát hành nhiều chương trình giải trí Tết chất lượng lên YouTube để khán giả thưởng thức. Khán giả có thể theo dõi những chương trình này trên danh sách phát Đón Tết cùng YouTube trên kênh Google Việt Nam hoặc kênh YouTube VTV News.

Dù cho Tết này, chúng ta sẽ phải hạn chế các hoạt động vui chơi giải trí do nguy cơ bùng phát của dịch COVID-19, người dùng vẫn có thể tận hưởng những ngày Tết vui tươi rộn ràng với những nội dung hấp dẫn hàng đầu trên nền tảng YouTube.