(viothings - 23/08) - Dell vừa chính thức giới thiệu loạt màn hình mới của hãng, nhằm đáp ứng các nhu cầu về hội thoại trực tuyến của người dùng lẫn doanh nghiệp, trong bối cảnh làm việc tại nhà (Work From Home) đang dần trở nên phổ biến.

Nhu cầu liên lạc, hội thoại online mỗi ngày tăng cao. Ảnh: Dell.
Biến động trên toàn cầu liên quan đến đại dịch Covid-19 trong những năm qua đã khiến chúng ta thay đổi các làm việc và sinh hoạt.  Các doanh nghiệp hiện nay đang áp dụng chính sách môi trường làm việc kiểu mới để nhân viên vừa có thể làm tại nhà vừa có thể đến văn phòng. Chính vì vậy, các cuộc họp truyền hình trực tuyến đang diễn ra nhiều hơn trên những màn hình di động, nhỏ gọn hơn; đảm bảo kết nối dù là làm việc hay trò chuyện với bạn bè và gia đình.

Dell 14 Portable Monitor (C1422H)

Mẫu màn hình di động 14inch của Dell. Ảnh: Dell.

Mẫu màn hình di động 14” đầu tiên của Dell mang đến giải pháp hiển thị hai màn hình để tăng hiệu suất làm việc, thuyết trình cũng như làm việc nhóm dù người dùng ở bất kỳ ở đâu.

Với những chuyên viên làm việc tại văn phòng, tại nhà hay di chuyển, thiết kế nhỏ gọn, đây là sản phẩm cực kỳ phù hợp cho việc để mang theo khi nặng chưa đến 0,7 kg, chỗ mỏng nhất dày chưa đến 1/4 inch.

Trang bị độ phân giải FHD, tỉ lệ màn hình 16:9 cùng công nghệ IPS, mẫu màn hình này cực kỳ dễ sử dụng với khả năng cắm và chạy thông qua kết nối USB-C. Điều chỉnh độ sáng (lên đến 300 nit) và kích hoạt tính năng ComfortView hạn chế ánh sáng xanh vô cùng đơn giản với các nút thao tác nhanh.

Thiết kế thanh thoát và thiết thực giúp tăng năng suất, đáp ứng mọi phong cách làm việc nhờ chân đến có thể nghiêng từ 10 độ đến 90 độ. Màn hình cũng đạt được nhãn Energy Star và chứng nhận EPEAT GOLD.

Dell 24 và 27 Video Conferencing Monitor (S2422HZ and S2722DZ)

Màn hình Dell 24 Video Conferencing Monitor (S2422HZ). Ảnh: Dell.

Hai mẫu màn hình này phù hợp với các nhu cầu trò chuyện, hội thảo trực tuyến cùng bạn bè, người thân và đồng nghiệp, có tuỳ chọn giữa kích thước 23,8inch độ phân giải FHD và 27 inch độ phân giải QHD. Ngoài ra các mẫu màn hình này đều tích hợp camera 5MP có thể ẩn khi không sử dụng, mic đàm thoại chống ồn và loa kép công suất 5W. Camera sẽ ở chế độ ẩn cho đến khi bạn thực hiện cuộc gọi hình.

Cụm webcam có thể tự ẩn khi không sử dụng trên màn hình Dell 27 Video Conferencing (S2722DZ). Ảnh: Dell.

Hai mẫu màn hình này còn trang bị công nghệ giảm ánh sáng xanh ComfortView Plus, được chứng nhận bởi TÜV, giúp dịu mắt, đồng thời vẫn duy trì được độ chuẩn màu. Màn hình còn trang bị nhiều tiện ích khác như kết nối USB-C, công nghệ AMD FreeSync cùng tần số làm tươi 75Hz dành cho nhu cầu chơi game giải trí.

Cả hai sản phẩm sẽ có mặt tại Bắc Mỹ từ 7/9/2021, và trên toàn thế giới từ 12/10/2021.

Dell 27 4K UHD USB-C Monitor (S2722QC) and Dell 27 USB-C Monitor (S2722DC)

Màn hình Dell 27 USB-C Monitor (S2722DC). Ảnh: Dell.

Series màn hình này hướng đến đối tượng khách hàng có yêu cầu cao như cổng kết nối USB Type-C có thể xuất đồng thời hình ảnh, âm thanh và dữ liệu trong khi vẫn hỗ trợ sạc ngược cho laptop với công suất tối đa 65W. Vẫn có tuỳ chọn không có cổng Type C với, 27inch độ phân giải 4K QHD.  

Cả hai sản phẩm sẽ có mặt trên toàn cầu từ ngày 19/88 tới đây, hiện chưa có thông tin chính thức về thời gian cũng như  giá bán các mẫu màn hình trên tại thị trường Việt Nam.